02/06/2023 13:42 GMT+7

Ba cha con gặp nạn vì vào ô tô bật máy lạnh ngủ khi mất điện

Bị mất điện, ba cha con tại thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, TP Hải Phòng vào trong ô tô của gia đình bật máy lạnh ngủ, dẫn tới việc một người chết, hai người khác cấp cứu.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online trưa 2-6, lãnh đạo UBND thị trấn Trường Sơn xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc thương tâm liên quan ba cha con gặp nạn, do vào ô tô bật máy lạnh ngủ trong tối 1-6.

Theo thông tin ban đầu, do tại khu vực thị trấn Trường Sơn bị mất điện trong tối 1-6 nên ba cha con đã vào trong ô tô của gia đình để bật máy lạnh ngủ, khi có điện, người thân xuống gọi dậy thì phát hiện cả ba bất tỉnh.

Các nạn nhân sau đó được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Kiến An cấp cứu, tuy nhiên người con gái lớn là Phạm Minh H. (20 tuổi) đã chết, ông Phạm Văn T. (49 tuổi) và con trai Phạm Ngọc K. (15 tuổi) hôn mê, đến nay tạm thời qua cơn nguy kịch.

Chiếc xe mà ba cha con ông T. ngủ được xác định là loại Toyota Camry đời cũ, sản xuất hơn 30 năm trước. 

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Kiến An cảnh báo, khi ô tô dừng tại chỗ bật máy lạnh sẽ khiến hàm lượng oxy giảm dần. 

Nếu không lấy gió bên ngoài, không khí không có sự lưu thông dẫn đến tăng hàm lượng khí carbon monoxide (CO) và loại khí này sẽ khiến người ngủ trong xe bị ngộ độc, hôn mê đến chết.

Tài xế chết trong ô tô đậu ven đường ở khu công nghiệpTài xế chết trong ô tô đậu ven đường ở khu công nghiệp

Người dân phát hiện tài xế tử vong trong chiếc ô tô 5 chỗ đậu ven đường trong Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên