02/01/2023 10:45 GMT+7

Hai vợ chồng chết trong phòng ngủ, nghi ngạt khí do đốt than sưởi ấm

Sáng 2-1, Công an huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đang điều tra vụ hai vợ chồng ở xã Hoằng Xuân được phát hiện chết trong phòng ngủ, bên cạnh giường có một chậu than củi gần tàn. Bước đầu nghi cả hai bị ngạt khí than.

Theo thông tin từ UBND huyện Hoằng Hóa, sáng 1-1, người thân và hàng xóm đến nhà ông H.V.Q. (56 tuổi, trú thôn Hữu Khánh, xã Hoằng Xuân) gọi mãi nhưng không thấy vợ chồng ông Q. mở cửa.

Nghi có chuyện không lành, người thân và hàng xóm tìm nhiều cách phá mở cửa vào bên trong, phát hiện ông Q. cùng vợ là bà L.T.N. (52 tuổi) chết trên giường trong phòng ngủ đóng kín cửa. Bên cạnh giường ngủ có một chậu than củi gần tàn, mùi ám khói sặc sụa.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hoằng Hóa và chính quyền xã Hoằng Xuân đã có mặt để xác minh, điều tra nguyên nhân.

Bước đầu, cơ quan công an nhận định nguyên nhân vợ chồng ông Q. tử vong có thể do đốt than sưởi ấm trong phòng ngủ kín gió, gây ngạt khí.

Được biết, vào mùa đông, tại Thanh Hóa thường xảy ra vụ người già, trẻ em bị ngạt khí do đốt than củi sưởi ấm dẫn đến tử vong thương tâm.

3 người trong một gia đình ngạt khí vì đốt than sưởi trong phòng kín 3 người trong một gia đình ngạt khí vì đốt than sưởi trong phòng kín

TTO - 3 người trong một gia đình đốt than để sưởi ấm trong phòng ngủ bất ngờ ngạt khí dẫn đến bất tỉnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên