Tag: audio Bắc nhịp trái tim

Bắc nhịp trái tim kỳ 353: Người ơi gặp gỡ làm chi?

TTO - Xin mời các thính giả cùng Kim Chi và Minh Mẫn trở về với những câu chuyện yêu thương ngọt ngào trong kỳ thứ 353 của Bắc nhịp trái tim tuần này.

Bắc nhịp trái tim 352: ​Hoàng hôn tím

TTO - Hoàng hôn trong sắc tím là hoàng hôn của nhớ thương, hoài niệm, của cái buồn. Hoàng hôn tím cũng là hoàng hôn tâm tưởng của những người đa sầu đa cảm, hay suy nghĩ vẩn vơ.

Bắc nhịp trái tim kỳ 321: Xuân

TTO - Bắc nhịp trái tim mời quí thính giả cùng sống lại không khí Tết qua những tản mạn về Tết xưa, tết trong kỷ niệm...

Bắc nhịp trái tim kỳ 307- Tiếng sét tình yêu

TTO - “Lần đầu gặp nhau, anh biết, chị thực sự là một nửa của cuộc đời anh” (trích đoạn thư thính giả).

Audio VHGT kỳ 308: Dấu thời gian

TTO - Audio VHGT kỳ 308 chia sẻ đến quí thính giả chủ đề Dấu thời gian với những câu chuyện về những dấu ấn sâu đậm trong đời mỗi người.

​Bắc nhịp trái tim kỳ 294: Một ngày không giống mọi ngày

TTO - Đường phố bừng lên thanh âm và hơi thở của ngày mới: tiếng còi xe cũng dễ nghe hơn mọi ngày.

Bắc nhịp trái tim kỳ 272: Học phí tình yêu

TTO - “Mất bao lâu để ta học cách yêu thương đúng mực, để trái tim ta yên ổn sau tất cả những điều đã xảy ra và quan trọng hơn là những gì ta sắp đối mặt. Chỉ một phút giây hờ hững, ta để tình yêu vụt đi, tan biến, những giây phút lẽ ra ta phải yêu thương, trân trọng và tận hưởng. Học cách để yêu thương, có bao giờ là dễ”.

Audio Bắc nhịp trái tim kỳ 264: Gởi em chút bình yên

TTO - “Có đôi khi em chạnh lòng khi lỡ tay chạm vào những kỷ niệm, em để nước mắt lăn rơi như nguyên lý của nó nhưng em sẽ chạy ào ra ban công hay trốn sau cánh cửa sổ để gió hong khô những dòng nước mắt thay anh" - (trích đoạn thư thính giả vienanh).

Audio Bắc nhịp trái tim kỳ 262: Nửa duyên

TTO - Em vẫn tin rằng nếu hai người thực sự yêu nhau thì mấy núi cũng leo, mấy đèo cũng lội… chứ không phải bằng những khoảng cách được nhân danh bằng 2 chữ phận duyên...” - (trích đoạn thư thính giả Phạm Nhã)

Bắc nhịp trái tim kỳ 257: Câu chuyện mặt trời

TTO - Ai cũng sẽ có cho mình một mặt trời để sưởi ấm những khi lạnh lẽo, cô đơn, một mặt trời mà khi mình nghĩ về là thấy ấm lòng, như có thêm một sức mạnh vô hình, khiến chúng ta dám thử thách những cơn gió rét căm căm ngoài kia.