Thứ 5, ngày 20 tháng 1 năm 2022

ATM lại hết tiền trong kỳ nghỉ lễ

30/04/2013 07:56 GMT+7

TT - Sáng 29-4, do có người nhà nhập viện, ông Phạm Đại (TP.HCM), chủ thẻ ATM của Agribank, đến trụ ATM của ngân hàng này rút tiền nhưng các trụ ATM mà ông đến đều báo hết tiền. Dù trong tài khoản có 14 triệu đồng, nhưng ông Hải đành phải đi vay để có tiền trang trải.

ATM không được hết tiền quá 4 giờ Lại chầu chực bên máy ATM

Tương tự, anh Hoàng (Q.12), chủ thẻ Agribank, cũng phản ảnh tình trạng hết tiền kéo dài tại các trụ ATM trên đường xuyên Á, Q.12. “Trước thời điểm nghỉ lễ, tôi đi rút máy báo hết tiền. Sáng 29-4 tôi đi rút ở máy ATM gần đó cũng không có tiền” - anh Hoàng bức xúc.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Minh Phương, giám đốc trung tâm thẻ Agribank, cho biết trước kỳ nghỉ lễ, lãnh đạo ngân hàng đã có văn bản chỉ đạo các chi nhánh tổ chức tiếp tiền kịp thời cho các máy ATM, tránh xảy ra tình trạng hết tiền kéo dài. Các chi nhánh cũng đều bố trí lực lượng trực. Tuy nhiên, hiện nay hệ thống ATM của Agribank kết nối với 41 ngân hàng khác. Thời điểm lễ tết nhu cầu rút tiền tăng cao, trong đó có một lượng lớn khách hàng vãng lai từ các ngân hàng khác, nên một thời điểm nào đó các chi nhánh tiếp tiền không kịp. Theo ông Phương, rơi vào trường hợp trên chủ thẻ nên liên hệ số điện thoại của trung tâm hỗ trợ khách hàng để được hướng dẫn đến máy ATM gần nhất.

A.H.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận