Tag: Asiad 17

Kình ngư Nhật Bản phủ nhận tội ăn cắp tại Asiad 17

TT - Hơn một tháng sau khi kết thúc Asiad 17, kình ngư nổi tiếng người Nhật Naoya Tomita đã bất ngờ phủ nhận toàn bộ tội trạng ăn cắp mà anh đã thú nhận ở Asiad 17.

Dương Thúy Vi được thưởng 190 triệu đồng cho HCV Asiad

TTO - 190 triệu đồng là tổng số tiền thưởng mà VĐV wushu Dương Thúy Vi, người duy nhất mang về tấm HCV cho đoàn TTVN tại Asiad 17 Incheon (Hàn Quốc) nhận được.

Hà Nội tôn vinh VĐV giành huy chương Asiad 17

TTO - Ngày 24- 10, UBND TP Hà Nội đã tổ chức lễ tôn vinh các VĐV Hà Nội giành thành tích xuất sắc tại Asiad 17 Incheon- Hàn Quốc.

Thiếu dũng khí nhận thất bại!

TT - Chiếc HCV đầu tiên của thể thao VN (tính từ khi đất nước thống nhất) tại đấu trường Asiad là của võ sĩ taekwondo Trần Quang Hạ vào năm 1994. 20 năm sau, thể thao Việt cũng rời Asiad 2014 với vỏn vẹn một HCV từ wushu!

Thể thao Việt Nam "sợ" thừa nhận thất bại

TTO - Bình luận sau Asiad 17, bình luận viên thể thao - nhà báo Huy Thọ cho rằng “các nhà quản lý thể thao cấp cao của Việt Nam rất sợ từ thất bại”.

Kosuke Hagino  muốn vượt qua Michael Phelps

TTO-Chiều 4-10, ban tổ chức Asiad 17 đã công bố danh hiệu VĐV xuất sắc nhất thuộc về kình ngư người Nhật Kosuke Hagino.

Hôm nay (4-10) bế mạc Asiad 17

TT - Asiad Incheon 2014 sẽ được khép lại với buổi lễ bế mạc diễn ra lúc 17g ngày 4-10 (THTT trên kênh SCTV15) tại sân vận động chính Incheon Asiad.

Khi cô dâu Việt ở Hàn Quốc làm tình nguyện viên

TT - Asiad 17 không chỉ để lại cảm xúc vui buồn theo câu chuyện thắng - bại của các VĐV mà còn có cả sự tiếc nuối với các tình nguyện viên (TNV), những người đã nỗ lực hết sức mình cho một kỳ đại hội thể thao thành công ở Hàn Quốc.

Yến Phượng gây ấn tượng dù không đoạt huy chương

TTO - Ngày thi đấu thứ mười bốn (3-10) của đoàn thể thao VN tại Asiad 17 khép lại với ấn tượng duy nhất đến từ nữ võ sĩ karatedo Trần Hoàng Yến Phượng (55 kg) dù cô không đoạt huy chương.

Thể thao VN vẫn tìm kiếm HCV thứ 2

TT - Mục tiêu giành ít nhất hai tấm HCV ở Asiad Incheon 2014 của đoàn thể thao VN gần như đã cạn hi vọng khi ngày thi đấu hôm qua (2-10) tiếp tục là một ngày “khát vàng” với các VĐV nước nhà.