Tag: Ashton Kutcher

Cát-xê diễn viên nữ Hollywood chỉ bằng 3/10 diễn viên nam

TTO - Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Natalie Portman nói cách trả cát-xê của Hollywood là “điên rồ” và tệ hơn bất cứ ngành nghề nào khác.

5 bộ phim mùa Valentine doanh thu cao nhất

TTO - Tờ International Business Times đưa ra top 5 phim mùa Valentine đạt được doanh thu cao nhất mọi thời đại và đến nay vẫn thường được khán giả xem đi xem lại mỗi dịp lễ tình nhân.

Ashton Kutcher - nam diễn viên truyền hình giàu nhất

TTO - Ashton Kutcher, ngôi sao bộ phim hài truyền hình của Hãng CBS Two and a Half Men (Hai người đàn ông rưỡi), đã trở thành diễn viên truyền hình kiếm được nhiều tiền nhất trong năm qua với 24 triệu USD, theo công bố của tạp chí Forbes ngày 16-10.

Phim về Steve Jobs sắp ra mắt khán giả Việt Nam

TTO - Bộ phim Jobs (Huyền thoại Táo) kể về cuộc đời của người đàn ông lừng lẫy đứng sau thành công của Tập đoàn Apple - Steve Jobs, sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 4-10.

Phim về Steve Jobs gây thất vọng

TTO - Cuối tuần qua, bộ phim về người sáng lập Hãng Apple Steve Jobs đã gây thất vọng khi không đạt doanh thu tốt và bị giới phê bình Mỹ chê bai.

Ashton Kutcher - nam diễn viên truyền hình thu nhập cao nhất

TTO - Ngôi sao điển trai Ashton Kutcher là nam diễn viên truyền hình có thu nhập cao nhất theo thống kê của tạp chí danh tiếng Forbes vừa được công bố ngày 17-10.

Sẽ có phim về Steve Jobs

TT - Trên mạng Internet, những người đam mê iPhone hay iPad đang xôn xao về việc nam diễn viên "chuyên đóng phim dở" Ashton Kutcher sẽ thủ vai Steve Jobs trong một bộ phim độc lập về người sáng lập Hãng Apple.

Ashton Kutcher vào vai Steve Jobs

TTO - Theo Reuters, nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ Ashton Kutcher sẽ vào vai Steve Jobs trong một bộ phim nói về cuộc đời của cố sáng lập viên Tập đoàn công nghệ Apple.