10/08/2023 08:32 GMT+7

Argentina: Messi đến từ... UFO

Liên đoàn Bóng đá Argentina (AFA) vừa đăng tải một video vui nhộn, trong đó họ thông báo rằng Messi đã cập bến Mỹ trên chuyến tàu UFO (người ngoài hành tinh).

Video quảng cáo sự xuất hiện của Messi: đến từ hành tinh khác - Nguồn: AFA

Có hai chủ đề đang thu hút sự chú ý của người Mỹ thời gian gần đây. Thứ nhất là khả năng xác nhận UFO và sự sống trên các hành tinh khác. Thứ hai là Lionel Messi, với màn trình diễn rực rỡ trong màu áo Inter Miami với 7 bàn thắng sau 4 trận đấu. 

Người hâm mộ đã đặt câu hỏi vui là "Liệu giữa Messi và UFO liên quan với nhau không?". Mặc dù là một trò đùa nhưng trong thập kỷ qua, cách duy nhất để giải thích những kỳ tích của cầu thủ người Argentina trên sân bóng là "anh ấy đến từ hành tinh khác". 

Từ ý tưởng đó mà AFA mới đây đã thực hiện một video về Messi. Trong video AFA đã tận dụng các phiên điều trần gần đây của Quốc hội Argentina về người ngoài hành tinh và UFO, cũng như khởi đầu tuyệt vời của Lionel Messi tại Inter Miami để thực hiện một video quảng cáo về nhà vô địch thế giới.

AFA muốn mọi người biết rằng Argentina đã làm quen với những cầu thủ bóng đá ngoài hành tinh, trong đó có Messi và cố huyền thoại Diego Maradona

Khi nói đến Mỹ, AFA có kế hoạch cắm cờ của họ ở Florida với một khu phức hợp hiện đại được thiết kế để biến Mỹ thành cơ sở hoạt động của đội tuyển quốc gia Argentina.

Messi ghi tuyệt phẩm giúp Inter Miami lội ngược dòng khó tinMessi ghi tuyệt phẩm giúp Inter Miami lội ngược dòng khó tin

Sáng 7-8 (giờ Việt Nam), Messi một lần nữa tỏa sáng rực rỡ giúp Inter Miami thẳng tiến ở Leagues Cup 2023. Anh in dấu chân trong cả 4 bàn thắng của đội nhà.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên