Tag: Apple Maps

Apple đã chỉnh sửa, bản đồ mới có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam

TTO - Ông Lê Quang Tự Do, cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, cho biết Apple đã điều chỉnh sai sót, đưa hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa vào bản đồ.

Ứng dụng bản đồ Apple Maps không hiển thị quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

TTO - Ứng dụng bản đồ Apple Maps cài đặt mặc định trên các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook… tại thị trường Việt Nam không còn hiển thị các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Apple thay đổi bản đồ Crimea theo yêu cầu của Nga

TTO - Gã khổng lồ công nghệ Apple vừa thay đổi hiển thị bản đồ bán đảo Crimea thành một phần lãnh thổ Nga trên các ứng dụng của công ty này dựa theo yêu cầu từ chính quyền Mátxcơva.

Apple iOS 10: vũ khí hạng nặng cho iPhone mới

TTO - Tại sự kiện WWDC 2016, Apple giới thiệu phiên bản nâng cấp lớn iOS 10, bổ sung rất nhiều điểm mới hấp dẫn cho iPhone và iPad.

Đã có Google Maps cho iPhone và iPad

TTO - Ứng dụng bản đồ số Google Maps đã chính thức có mặt trên App Store vào hôm nay (13-12), sau khi bị Apple thay thế bằng Apple Maps trong hệ điều hành iOS 6 trên iPhone 5.

Sai lầm "chết người" của Apple Maps

TTO - Hơn hai tháng sau khi GĐ điều hành của Apple Tim Cook xin lỗi về những sai sót trong dịch vụ bản đồ của họ, cảnh sát Úc vừa thông báo một sai lầm “chết người” của ứng dụng bản đồ này.

Nokia HERE khuấy động thị trường bản đồ số

TTO - 24 giờ sau khi phát hành cho iOS, ứng dụng bản đồ số Nokia HERE nhanh chóng lọt vào nhóm ứng dụng iPhone tải nhiều nhất trên iTunes, vượt hơn cả một số ứng dụng của Apple.

Apple đã ngừng đột phá?

TT - Sau khi ứng dụng bản đồ mới trên iPhone 5 bị giới truyền thông và người dùng chỉ trích dữ dội, giới chuyên gia công nghệ Mỹ đặt câu hỏi phải chăng Apple đang đi sai đường khi không còn Steve Jobs?

iOS6: bản đồ số Apple Maps còn quá nhiều lỗi

TTO - Sau khi từ bỏ Google Maps và tự phát triển dịch vụ bản đồ riêng cho phiên bản iOS 6, Apple đã không tạo ra được một sản phẩm tốt như mong đợi của người dùng.

Apple - Google và cuộc chiến bản đồ số

TTO - Sau khi Google Maps ra mắt phiên bản 3D, Apple đã nhanh chóng giới thiệu dịch vụ bản đồ số Apple Maps với chức năng 3D Flyover không kém cạnh. Một mặt trận mới bắt đầu bùng nổ.