Tag: app

Thời của app... kéo dài chân

Phụ nữ nào cũng muốn sở hữu làn da mịn màng và đôi chân dài thật dài, vì thế điện thoại của họ không thể thiếu được app làm đẹp.

Truy vết khách hàng qua app, khuyến mãi trúng đích

Ngày càng có nhiều thương hiệu, chuỗi bán lẻ tung các chương trình khuyến mãi được triển khai qua app hấp dẫn người tiêu dùng.

Tại sao các app thời tiết cứ dối lừa chúng ta?

TTCT - Tiến bộ khoa học công nghệ giúp việc dự báo thời tiết ngày càng chính xác hơn, nhưng điều đó không có nghĩa các ứng dụng thời tiết trên smartphone cũng đáng tin cậy. Chúng ta vẫn thường ngậm quả đắng vì trót tin vào app thời tiết.

Thời ăn app, ngủ app, yêu cũng app

Giờ cái gì cũng gần như đều phải dùng đến app: từ làm việc qua app, mua sắm trên app, đến chuyện hạnh phúc, tình yêu cũng nhờ app.

TP.HCM sẽ có app để dân đặt lịch hẹn đăng kiểm

TP.HCM sẽ có app để dân đặt lịch hẹn đăng kiểm là thông tin được Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết trong buổi gặp gỡ phóng viên, các cơ quan truyền thông sáng 6-1.

Người dân trải nghiệm ứng dụng CSKH EVNSPC

Trong thời đại 4.0, dịch vụ trực tuyến “lên ngôi” với nhiều tiện ích. Ngành điện không nằm ngoài sự phát triển đó. Sự ra đời của ứng dụng CSKH EVNSPC như một bước ngoặc đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng của ngành điện.

Vạch mặt app mạo danh ngân hàng

TTO - Ngoài tin nhắn mạo danh ngân hàng, còn có app giả danh các ngân hàng nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tiền trong tài khoản. Phân biệt thế nào?

App đặt ‘cơm nhà’ của sinh viên giành gói ươm tạo 100 triệu đồng

TTO - Dự án app đặt ‘cơm nhà’ vừa giành giải nhất cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CIC 2022 do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng Sacombank Pay

Sacombank triển khai chương trình “Rủ bạn mở Pay - Ưu đãi thật hay” trong suốt tháng 10-2022 với tổng giá trị giải thưởng gần 2 tỉ đồng dành cho cả khách hàng đang sử dụng và đăng ký mới Sacombank Pay.

Tổng công ty Điện lực TP.HCM cung cấp các thông tin về điện qua app điện tử

Từ ngày 1-8-2022, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) sẽ ngừng nhắn tin SMS cung cấp các thông tin về điện đến khách hàng. Thay vào đó, tổng công ty chuyển sang hình thức nhắn tin, thông báo điện tử qua app EVNHCMC CSKH, Zalo và email.