Tag: app

Cần chi app khi đã có AI?

TTCT - Trí tuệ nhân tạo (AI) đang mở ra cánh cửa đến một tương lai nơi người dùng không còn phải bận tâm mình đang tương tác với ứng dụng (app) nào.

App chi tiêu vãn chợ chiều

TTCT - Nhiều ứng dụng quản lý chi tiêu (budgeting app) đã nhận ra không dễ kiếm tiền từ việc giúp người khác tiêu ít tiền hơn.

Đồ ăn mua qua app: Nguồn rác thải khổng lồ đáng báo động

Đặt mua đồ ăn qua app giao tới tận nhà được xem là thuận tiện nhưng mang theo rất nhiều rác thải nhựa và đồ dùng một lần.

Thời của app... kéo dài chân

Phụ nữ nào cũng muốn sở hữu làn da mịn màng và đôi chân dài thật dài, vì thế điện thoại của họ không thể thiếu được app làm đẹp.

Truy vết khách hàng qua app, khuyến mãi trúng đích

Ngày càng có nhiều thương hiệu, chuỗi bán lẻ tung các chương trình khuyến mãi được triển khai qua app hấp dẫn người tiêu dùng.

Tại sao các app thời tiết cứ dối lừa chúng ta?

TTCT - Tiến bộ khoa học công nghệ giúp việc dự báo thời tiết ngày càng chính xác hơn, nhưng điều đó không có nghĩa các ứng dụng thời tiết trên smartphone cũng đáng tin cậy. Chúng ta vẫn thường ngậm quả đắng vì trót tin vào app thời tiết.

Thời ăn app, ngủ app, yêu cũng app

Giờ cái gì cũng gần như đều phải dùng đến app: từ làm việc qua app, mua sắm trên app, đến chuyện hạnh phúc, tình yêu cũng nhờ app.

TP.HCM sẽ có app để dân đặt lịch hẹn đăng kiểm

TP.HCM sẽ có app để dân đặt lịch hẹn đăng kiểm là thông tin được Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết trong buổi gặp gỡ phóng viên, các cơ quan truyền thông sáng 6-1.

Người dân trải nghiệm ứng dụng CSKH EVNSPC

Trong thời đại 4.0, dịch vụ trực tuyến “lên ngôi” với nhiều tiện ích. Ngành điện không nằm ngoài sự phát triển đó. Sự ra đời của ứng dụng CSKH EVNSPC như một bước ngoặc đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng của ngành điện.

Vạch mặt app mạo danh ngân hàng

TTO - Ngoài tin nhắn mạo danh ngân hàng, còn có app giả danh các ngân hàng nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tiền trong tài khoản. Phân biệt thế nào?