23/06/2022 08:00 GMT+7

Apollo Silicone chi 30 tỉ tặng ‘xế xịn’ cho nhà phân phối

P.Q
P.Q

Chương trình tri ân đặc biệt này sẽ kéo dài từ ngày 1-6-2022 đến hết ngày 31-5-2023, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 30 tỉ đồng.

Apollo Silicone chi 30 tỉ tặng ‘xế xịn’ cho nhà phân phối - Ảnh 1.

Hướng đến cột mốc 20 năm phát triển bền vững, hưng thịnh 15-6-2023, ban lãnh đạo Công ty Apollo Silicone quyết định triển khai chương trình tri ân đặc biệt "Đẳng cấp vàng: 20 năm vững bước tiên phong - Tự tin định hướng" cho các nhà phân phối với các phần thưởng cực kỳ hấp dẫn và đẳng cấp, gồm: 3 xe ôtô Mercedes-Benz GLC 300; 2 xe ôtô Mercedes-Benz GLC 200; 2 xe ôtô Mazda 6 2.0L Premium; 8 xe ôtô Honda City RS và 40 xe gắn máy Honda SH 150i.

Các phần thưởng trên nằm ngoài chính sách chăm sóc thường niên của công ty. Buổi lễ tổng kết trao thưởng sẽ diễn ra vào sự kiện đặc biệt kỷ niệm 20 năm phát triển công ty.

Apollo Silicone chi 30 tỉ tặng ‘xế xịn’ cho nhà phân phối - Ảnh 2.

Tri ân các nhà phân phối đạt kết quả kinh doanh xuất sắc

Ngay trong những giai đoạn khó khăn nhất, nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch, nguyên vật liệu khan hiếm, vật giá leo thang, lạm phát hậu COVID-19, công ty vẫn nhận được sự chia sẻ, tin tưởng từ khách hàng, nhà phân phối. Và điều đó trở thành tiền đề để công ty có thể vững vàng vượt qua mọi khó khăn, nghịch cảnh để phát triển bền vững.

Trong đại dịch, Apollo Silicone không những có thể ổn định cuộc sống cho tập thể CB-CNV, dành những chính sách thiết thực để quan tâm, chăm sóc khách hàng thân thiết, mà còn góp một phần ngân sách để thực hiện trách nhiệm cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Một trong những thành công nổi bật nhất của công ty là đã xây dựng được mối quan hệ gắn bó bền lâu và có được sự đồng hành của hàng triệu khách hàng, hàng ngàn nhà phân phối thân thiết. Chính niềm tin, sự gắn bó và đồng hành kể trên đã giúp Apollo Silicone tạo nên một giá trị bền vững như một viên kim cương vẫn sáng mãi với thời gian.

Apollo Silicone chi 30 tỉ tặng ‘xế xịn’ cho nhà phân phối - Ảnh 3.

100% nguyên liệu Silicone Sealant được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới Dow Chemical (Hoa Kỳ) và Shinetsu (Nhật Bản)

Đại diện của Apollo Silicone cho biết: "Điểm đặc biệt hấp dẫn của chương trình tri ân đặc biệt "Đẳng cấp vàng: 20 năm vững bước tiên phong - Tự tin định hướng" không chỉ có giá trị về mặt vật chất, mà đó còn là thước đo giá trị bền vững của công ty. 

Có thể nói, trong thời gian qua Apollo Silicone đã phát triển thành công nhờ triết lý kinh doanh trách nhiệm, thấu hiểu, nguyên tắc kinh doanh "Win - Win - Win" độc đáo và phục vụ khách hàng bằng chính giá trị bền vững của mình.

Trong giai đoạn hiện nay, mặc dù kinh tế còn nhiều khó khăn, song chúng tôi tự tin rằng, với sự phát triển ổn định, vững chắc cùng với chiến lược đổi mới hướng đến giá trị hội nhập, công nghệ phù hợp, Apollo Silicone sẽ tạo ra được những kết quả mới, thắng lợi mới và chinh phục những đỉnh vinh quang mới.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng "Lấy chân tình để đáp lại ân tình" để rồi bất cứ ai đã đến với Apollo Silicone sẽ "Một lần chạm là cả đời gắn kết".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên