Tag: ao hồ

Hà Nội duyệt danh sách hơn 3.100 ao, hồ không được san lấp

Hà Nội vừa ban hành quyết định phê duyệt danh mục 3.164 hồ, ao, đầm không được san lấp nhằm siết chặt quản lý, công khai, tránh tình trạng quy định không rõ ràng.

TP.HCM có tám ao hồ không được san lấp

Ngày 2-2, UBND TP.HCM phê duyệt danh mục ao, hồ, đầm, phá không được san lấp trên địa bàn TP có chức năng phục vụ du lịch, giải trí, chỉnh trang đô thị và điều tiết nước.

Cần Thơ ban hành danh mục 63 hồ, kênh rạch cấm san lấp

TTO - Danh mục các ao hồ, kênh rạch cấm san lấp được UBND TP Cần Thơ ban hành nhằm khắc phục và tiến tới hạn chế tình trạng ngập đô thị ngày càng trầm trọng trên địa bàn thành phố.

Vì sao người dân lại tha thiết giữ hồ Bà Đồ?

TTO - Khoảng 100 hộ dân hiện đang sinh sống gần hồ Bà Đồ (tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội) phản ánh tới Tuổi Trẻ Online rằng họ đã viết đơn gửi đến nhiều cơ quan của TP Hà Nội để "tha thiết" giữ lại hồ Bà Đồ.

TTO - Thông thường năng lượng từ tia sét không gây nguy hiểm cho những sinh vật nằm sâu dưới nước, đặc biệt với những ao hồ diện tích rộng. Tuy nhiên những con cá bơi gần mặt nước hoặc cạnh điểm xảy ra tia sét có thể chết lập tức.

Đố anh bắt được em phiên bản "ao hồ" và cái kết "ướt sũng"

Chưa kịp bắt được thì em đã ướt sũng...

Titanic phiên bản ao hồ

Nhìn cảnh 4 thanh niên cao to ngồi lên chiếc thuyền bé rồi chìm xuống nước, nhiều người hài hước: "Đây là Titanic phiên bản ao hồ'.

Ao hồ Hà Nội bị "bức tử"

TT - Hà Nội có tổng cộng 111 ao hồ nhưng hiện chỉ 10 hồ được cải tạo đưa vào sử dụng, còn lại hàng chục hồ chưa có dự án cải tạo hoặc đã có dự án nhưng còn ì ạch, dở dang.