Tag: Anphabe

Viettel: Thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2022 với sinh viên ngành viễn thông, công nghệ

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) là một trong những thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam năm 2022, theo công bố từ công ty tư vấn phát triển nhân lực Anphabe.

Viettel là điểm đến hàng đầu của nhân lực CNTT - Viễn thông

Ngày 22-10-2020, Mạng xã hội nghề nghiệp Anphabe công bố Viettel là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 trong lĩnh vực Công nghệ thông tin - Hạ tầng - Viễn thông. Đây là lần thứ 4 liên tiếp, Viettel được vinh danh ở hạng mục này.

10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong mùa COVID-19 là công ty nào?

TTO - Nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam vẫn trụ vững ở những vị trí đầu trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do một đơn vị tổ chức khảo sát và công bố, giữa bối cảnh phần lớn doanh nghiệp đều gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Nữ doanh nhân Việt được vinh danh về cống hiến

TTO - Bà Thanh Nguyễn - người sáng lập kiêm CEO Công ty Anphabe - đã trở thành người Việt đầu tiên được vinh danh tại giải thưởng The Asia HRD Award cùng với tổng thống Maldives, đại sứ Philippines tại Malaysia và chủ tịch Tập đoàn YouthCorp Malaysia.

​Viettel là nơi làm việc tốt nhất về CNTT và viễn thông

TTO - Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016” (Vietnam Best Places to work 2016) trong ngành Công nghệ thông tin và viễn thông (CNTT&VT).

Bạn trẻ ít thỏa mãn nghề nghiệp

TTO - Người đi làm càng trẻ thì sự thỏa mãn nghề nghiệp càng giảm đi là nhận định từ cuộc khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016 được công bố sáng 22-3 tại TP.HCM.

Lương là tiêu chí hàng đầu

TT - Buổi công bố kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất VN” vừa được Công ty chuyên về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng Anphabe công bố hôm 14-2 tại TP.HCM. Khảo sát được thực hiện bằng hình thức online từ tháng 10 đến 12-2013 với 9.032 người ở hơn 1.000 công ty.