20/06/2023 17:00 GMT+7

Ánh Dương Xanh Group hợp tác thúc đẩy sử dụng vật liệu xây dựng ‘xanh’

Sản xuất và phát triển vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường bằng nguyên liệu mới, công nghệ mới là nền tảng hình thành và là mục tiêu hướng tới của Hệ sinh thái Ánh Dương Xanh trong nhiều năm qua.

Chủ tịch HĐQT ADX Group phát biểu tại buổi lễ khai trương và ký kết hợp tác chiến lược

Chủ tịch HĐQT ADX Group phát biểu tại buổi lễ khai trương và ký kết hợp tác chiến lược

Nhằm đem vật liệu xanh đến gần hơn với ngành xây dựng, ngày 17-6, Hệ sinh thái Ánh Dương Xanh tổ chức lễ ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược, đồng thời ra mắt thương hiệu ADX Furni tại khu đô thị Sala, TP.HCM.

Các đối tác chiến lược ký kết hợp tác trong dịp này là các đơn vị uy tín trong các lĩnh vực phát triển bất động sản, thi công xây dựng, tài chính - ngân hàng, bao gồm: SonKim Land, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc, Tập đoàn Masterise, Tập đoàn Novaland, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV (Ngân hàng chiến lược), Công ty TNHH Funding Societies Vietnam (Tập đoàn tài chính).

Lễ ký kết hợp tác giữa ADX Group và các đối tác chiến lược

Lễ ký kết hợp tác giữa ADX Group và các đối tác chiến lược

Tại buổi ký kết, các đối tác cũng bày tỏ tin tưởng về tương lai hợp tác với Hệ sinh thái Ánh Dương Xanh.

Hệ sinh thái Ánh Dương Xanh là sự kết hợp dựa trên giá trị "Am hiểu vật liệu - Kiến tạo không gian - Nâng tầm cuộc sống". Từng mắt xích trong hệ sinh thái đều hướng tới mục đích đưa không gian sống xanh đến gần hơn với người Việt.

Vật liệu "xanh" là một xu thế mà các quốc gia phát triển đang đi theo. Nhiều năm qua, dòng sản phẩm Plywood thân thiện với môi trường của Hệ sinh thái Ánh Dương Xanh đã xuất khẩu đến các thị trường quốc tế khó tính như Mỹ, Úc, châu Âu, Trung Đông…. Theo đó, sản phẩm Việt Nam đã vươn tầm và được đánh giá cao trên thị trường quốc tế.

ADX Group giới thiệu vật liệu xanh đến đối tác

ADX Group giới thiệu vật liệu xanh đến đối tác

Phát biểu tại lễ ra mắt và ký kết hợp tác, ông Trần Văn Đạt - chủ tịch Hội đồng quản trị Ánh Dương Xanh Group chia sẻ: "Sự ra đời của thương hiệu ADX Furni là sự kiện đánh dấu việc hình thành hệ sinh thái Ánh Dương Xanh bao gồm ADX Quảng Phát - ADX Plywood - ADX Furni, chuyên nghiệp từ khâu sản xuất đến hoàn thiện sản phẩm nội thất thân thiện với môi trường.

Sự kiện ký kết hợp tác ngày hôm nay đánh dấu một cột mốc mới trong quá trình phát triển của hệ sinh thái Ánh Dương Xanh, khi được hợp tác với các đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển bất động sản, thi công xây dựng, ngân hàng chiến lược và tập đoàn tài chính.

Chúng tôi kỳ vọng sự đồng hành bền chặt của các bên sẽ kiến tạo nên nhiều công trình xanh hơn, hơi thở của tự nhiên sẽ ngập tràn trong không gian sống của mỗi nhà".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên