Chủ nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021

Anh chàng "bị trục xuất vì quá đẹp trai" đến Việt Nam

21/08/2013 10:05 GMT+7

TTO - Omar Borkan Al Gala, một trong ba thanh niên trẻ Ả Rập bị cảnh sát trục xuất ra khỏi một lễ hội ở Ả Rập Saudi hồi tháng 4 vì… quá đẹp trai dự kiến sẽ đến Việt Nam vào giữa tháng 9-2013.

Bị trục xuất vì... quá đẹp trai

F6Ya7Jc4.jpgPhóng to
Ảnh: Facebook Omar
ATy1TBWE.jpgPhóng to
JFsknjt9.jpgPhóng to
Bức ảnh chụp Hội An về đêm lung linh mà Omar đưa lên trang Facebook cá nhân - Ảnh: FB Omar

Chàng trai này đến VN để tham gia vào một sự kiện do tạp chí Thế giới gia đình tổ chức.

Omar Borkan Al Gala đến sân bay Tân Sơn Nhất vào rạng sáng ngày 11-9. Omar sẽ tham dự một buổi đấu giá từ thiện. Một trong những phần đấu giá là một suất ăn tối riêng với Omar dành cho một người.

Ngày 12-9, Omar sẽ đi thăm bệnh nhân tại hai bệnh viện. Ngày 13-9, Omar ăn trưa cùng 13 nhân vật chưa được tiết lộ.

Đêm 13-9, Omar xuất hiện trong chương trình “Kết nối ước mơ” diễn ra tại SVĐ Quân khu 7. Omar sẽ giao lưu với khán giả và diễn thời trang. Nhiều ca sĩ nổi tiếng cũng tham gia biểu diễn trong chương trình như Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh...

Omar rời Việt Nam vào ngày 14-9.

Trước khi có thông tin Omar đến Việt Nam, ngày 15-8, Omar Borkan Al Gala đã bất ngờ đăng tấm ảnh cảnh đẹp của Hội An (Quảng Nam) lên trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam của anh xôn xao.

Bức ảnh chụp Hội An về đêm lung linh bên sông Hoài đẹp như tranh vẽ với dòng đôi dòng “bật mí” chuyến đi Việt Nam sắp tới của Omar: "Bạn có thể đoán ra cảnh đẹp này chụp ở đâu không? Tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu tôi được đi du lịch ở đó vào tháng tới". (Can you guess where this picture was photographed? I think it will be very interesting when I travel there next month).

Sau động thái tiết lộ thông tin sẽ đến Việt Nam trên Facebook này, Omar đã nhận được khá nhiều phản hồi từ người hâm mộ, trong đó có những phản hồi từ người hâm mộ tại Việt Nam với những “comment” chào đón "Welcome to Viet Nam!"

Omar hiện là một người mẫu, diễn viên điện ảnh, đồng thời là một “hot boy” của thế giới mạng sau khi bị trục xuất khỏi Ả Rập chỉ vì quá đẹp trai. Hiện tại, trang cá nhân của Omar Borkan Al Gala có khoảng 1,3 triệu người "like" và hàng triệu người khác trên thế giới quan tâm, yêu mến.

Q.N. - TR.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận