Tag: án

Tì vết trên ấn vàng

TTCT - Vụ lùm xùm đấu giá và cản đấu giá ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" chưa rõ kết cục ra sao.Trước mắt, điều dễ nhận thấy là công cuộc sửa sai cho những cách hành xử chưa được chu đáo của ông vua cuối cùng Bảo Đại sẽ còn dài dài.

20 hoa hậu mặc đồ 'An' trình diễn trong một ngôi nhà cổ

TTO - Chiều tối 27-10, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa trình làng bộ sưu tập mới mang tên 'An' tại Hà Nội, gợi ý xu hướng thời trang Thu - Đông 2022.

Tiểu Vy khoe vẻ đẹp rạng rỡ đậm chất Á Đông

Hoa hậu Tiểu Vy khiến người hâm mộ không khỏi mê mẩn khi làm mẫu cho bộ ảnh mới với concept Á Đông trong bộ sưu tập ‘An’ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Tòa Hong Kong: Tỉ phú truyền thông Jimmy Lai 'tham gia tụ tập trái phép'

TTO - Tòa án Hong Kong tuyên có tội đối với tỉ phú truyền thông Jimmy Lai và hai người khác liên quan đến cuộc tụ tập trái phép ngày 4-6 năm ngoái. Ông Lai đang thực hiện án tù 20 tháng liên quan đến cuộc biểu tình năm 2019.

Sau AUKUS, Pháp ngả về Nhật, Ấn?

TTO - Sau khi thỏa thuận an ninh ba bên giữa Úc, Anh và Mỹ (AUKUS) công bố, mới đây Pháp cho biết đang xem xét lại chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương. Theo đó, Paris không rút khỏi khu vực nhưng sẽ tăng cường quan hệ với Ấn Độ và Nhật Bản.

Ấn, Úc bắt tay đối trọng Trung Quốc

TTO - Thái độ tích cực của Ấn Độ đối với vấn đề an ninh trong khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương có thể là tín hiệu cho sự hiện diện mạnh mẽ hơn ở Biển Đông.

Ngủ dậy là tôi đói bụng liền, phải làm sao?

TTO - Có cách nào 'lấp tạm' cái bụng đói trước khi tập thể dục mà không ảnh hưởng đến kết quả tập luyện cũng như sức khỏe? Nếu có thì đó là những thực phẩm nào, thời gian thích hợp để ăn trước khi tập thể dục?

Lần đầu trai Tây dùng đũa ăn cơm

Phần lớn người châu Á đều sử dụng đùa. Tuy nhiên dụng cụ đơn giản và thuận tiện này xem ra lại làm khó khó rất nhiều người phương tây.

"Cậu bé rừng xanh" hướng dẫn ăn ốc khiến ai cũng thèm

Loại ốc bươu vàng người ta thường bắt để vứt đi hoặc mang về cho gà, vịt ăn. Nhưng cậu bé lại lấy nó làm nguồn thức ăn khiến nhiều người nhìn phát thèm.

Cầu thủ Ajax đang đá với Tottenham bỗng có 'hành động lạ'

TTO - Trong trận bán kết lượt về Champions League với Tottenham, ống kính truyền hình đã quay được cảnh một cầu thủ Ajax đang đá bỗng đưa lên miệng hút gì đó. Cái gì vậy?