25/08/2023 10:29 GMT+7

Ăn tiết canh bê, 9 người nhập viện cấp cứu

Sau khi ăn tiết canh bê, 9 người trong một thôn có biểu hiện buồn nôn, đau đầu nên nhanh chóng được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Các bệnh nhân bị ngộ độc được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: H.A.

Các bệnh nhân bị ngộ độc được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: H.A.

Sáng 25-8, ông Trần Phi Long - phó chủ tịch UBND xã Sơn Lĩnh (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) - cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm khiến 9 người nhập viện cấp cứu.

Trước đó, trưa 24-8, một số người dân ở thôn 2, xã Sơn Lĩnh, đi mua tiết canh bê ở một địa phương khác về ăn.

Đến chiều cùng ngày, 9 người, trong đó 7 người lớn, 2 trẻ em, có biểu hiện đau đầu, buồn nôn nên được người thân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn cấp cứu.

Nhận được thông tin, lực lượng y tế và chính quyền địa phương đã về các gia đình có người bị ngộ độc để nắm bắt thông tin vụ việc.

Ông Lê Nhật Thành - giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn, cho biết khoảng 19h30 tối 24-8, đơn vị tiếp nhận và tiến hành cấp cứu cho 9 người nhập viện trong tình trạng đau đầu, đau bụng, nôn nhiều.

Đến thời điểm hiện tại một số người đã ổn định và xuất viện. Những người còn lại vẫn đang truyền nước, dự kiến sẽ xuất viện trong hôm nay.

Vụ ngộ độc rượu ở Kiên Giang: Một người đã tử vongVụ ngộ độc rượu ở Kiên Giang: Một người đã tử vong

Liên quan đến vụ ba người dân ngộ độc rượu có cồn nghi là methanol ở Kiên Giang, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang cho biết một người đã tử vong.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên