Tag: Ăn thịt cho

Hàn Quốc thúc đẩy việc cấm tiêu thụ thịt chó

TTO - Ủy ban tham vấn chính phủ - dân sự của Hàn Quốc về tiêu thụ thịt chó ngày 6-5 đã quyết định gia hạn hoạt động thêm 2 tháng, để thảo luận thêm về vấn đề được xem là nhạy cảm này.

Ứng viên tổng thống Hàn Quốc nói ăn thịt chó không ngược đãi động vật, dư luận dậy sóng

TTO - Ứng viên tổng thống Hàn Quốc Yoon Seok Youl vấp phải nhiều chỉ trích vì cho rằng ăn thịt chó được nuôi để lấy thịt không phải là ngược đãi động vật.

Châu Bùi kêu gọi dừng ăn thịt chó, netizen đòi công bằng cho gà vịt

Hàng loạt các nhà hoạt động 'gà quyền', 'vịt quyền' hay 'heo quyền' bất ngờ xuất hiện giữa drama dừng ăn thịt chó của Châu Bùi.

Netizen gay gắt với clip 'chó là bạn, không phải đồ ăn' của mẫu Tây

Đoạn clip 'chó là bạn, không phải đồ ăn' của mẫu Tây đã tạo nên nhiều ý kiến tranh luận trái chiều, thậm chí gay gắt, đến mức cô gái phải quyết định bay về nước.

Chưa cấm ăn thịt chó thì 'đương nhiên' còn trộm chó 'dã man'?

TTO - Tìm từ khóa "trộm chó", "cẩu tặc" trên Google, ngay lập tức nhận được 200.000 kết quả. Những vụ kẻ trộm chó bị phát giác tấn công chủ nhà hoặc người dân vây bắt, đánh chết kẻ trộm chó... được thông tin trên báo chí cũng không ít.

Ăn thịt chó có nguy cơ bị mắc bệnh dại không?

Người ta gọi thịt chó là cẩu nhục, và đây là miếng ngon cần cẩn trọng khi xơi.

Không còn thời rủ nhau 'vitamin gâu gâu', quán cầy tơ lỗ lã, vắng bóng dần

TTO - 'Vitamin gâu gâu, cờ tây đi…', đó là những lời mà trước đây người ta hay rủ rê nhau sau giờ làm việc. Nhưng hiện nay chuyện này nghe có vẻ ít đi, người rủ rê nhậu nhẹt món này ít mà người bán cũng vắng dần.

Xúc động khi chú chó trung thành chết vì bảo vệ chủ khỏi rắn độc

TTO - Câu chuyện về một chú chó cưng chết khi chiến đấu với rắn độc để bảo vệ chủ ở Malaysia đang làm lay động trái tim của hàng triệu người yêu động vật trên thế giới.

Giết và ăn thịt chó, nhóm người Việt bị phạt 770 triệu đồng ở Đài Loan

TTO - Theo phán quyết mới đây của tòa án Đài Loan, hơn một chục lao động người Việt ở vùng lãnh thổ này đã bị phạt tổng cộng 1 triệu đài tệ (773 triệu đồng) vì hành vi giết và ăn thịt chó.

Dân Campuchia vừa mổ chó vừa van nài: 'Xin hãy tha thứ cho tao!'

TTO - Buôn bán thịt chó diễn ra tràn lan ở Campuchia. Tuy nhiên, nhiều nhà nghiên cứu cho biết buôn bán thịt chó mang nhiều rủi ro ảnh hưởng sức khỏe lẫn tâm lý người dân.