Tag: An Phú

Nút giao An Phú 'tắc' 24.000m² mặt bằng, Ban Giao thông kiến nghị TP Thủ Đức khẩn trương

Trong lúc đơn vị thi công đang tăng tốc làm các gói thầu của dự án nút giao An Phú (TP Thủ Đức) để kịp hoàn thành dịp 30-4-2025, dự án này lại có nguy cơ chậm tiến độ do vướng mặt bằng.

Nút giao An Phú tăng tốc thi công, công nhân đội nắng nóng làm việc

Nút giao An Phú (TP Thủ Đức) đang được đẩy nhanh tiến độ để kịp hoàn thành vào dịp 30-4-2025.

Những vướng mắc khiến việc làm đường Lương Định Của chậm 9 năm

Dự án đường Lương Định Của (TP Thủ Đức, TP.HCM) dài 2,3km làm 9 năm chưa xong vì vướng mặt bằng.

UBND TP.HCM đã có chỉ đạo, rào vẫn cắt ngang đường, ngăn 2 khu đô thị ở Thủ Đức

Hơn 5 tháng sau khi UBND TP.HCM có chỉ đạo, đường sá nhiều đoạn vẫn hư hỏng, bị quây rào kín mít khiến người dân không thể đi lại.

Cựu trung tá công an Bình Dương bị bắt trong vụ cháy quán karaoke An Phú qua đời khi bị điều tra

Ngày 22-12, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương cho biết đã ban hành cáo trạng, truy tố 4 bị can, trong đó có bị can là cựu công an liên quan vụ cháy quán karaoke An Phú làm 32 người chết.

TP.HCM nhiều lần nhắc nhở, đường sá hai khu đô thị tỉ đô vẫn ‘tắc’ sau hơn hai thập kỷ

Câu chuyện oái ăm này đã kéo dài hơn 20 năm qua và chưa có dấu hiệu kết thúc tại hai siêu khu đô thị An Phú và An Phú - An Khánh.

600m đường Lương Định Của làm hoài không xong, xe cộ ‘bò’ ra nút giao An Phú

Đường Lương Định Của đoạn từ Nguyễn Hoàng ra nút giao An Phú (TP Thủ Đức) dù chỉ dài khoảng 600m nhưng xây dựng 8 năm chưa xong. Hằng ngày, xe cộ chật vật đi lại, có lúc dòng xe hơi phải “chôn bánh” cả giờ đồng hồ.

Nút giao An Phú kẹt tứ phía, người dân gỡ cả rào chắn công trình để đi

Tối 10-11, giao thông khu vực nút giao An Phú (TP Thủ Đức, TP.HCM) bị ùn tắc nặng, dòng xe ‘lết’ từ bốn phía về đây mỗi lúc một đông, xe máy phải dỡ rào chắn công trình chạy lên vỉa hè. Người dân hy vọng các công trình giao thông sớm được hoàn thành.

Tái kiểm tra tại nút giao ngàn tỉ An Phú

Trưa 3-7, Thanh tra giao thông Sở Giao thông vận tải TP.HCM và Đội cảnh sát giao thông Cát Lái đã tái kiểm tra nút giao An Phú, sau khi nơi này thi công bầy hầy và bị xử phạt.

Khu đô thị tỉ đô hơn 20 năm chưa bàn giao: Khẩn trương xử lý

TP Thủ Đức và sở ngành khẩn trương xử lý" - đây là yêu cầu của Phó chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường khi trao đổi với báo Tuổi Trẻ ngày 18-4 liên quan đến thông tin về khu đô thị hơn 20 năm chưa kết nối hạ tầng.