18/01/2018 15:05 GMT+7

An Giang mong muốn hợp tác với kiều bào, tri thức nước ngoài tại TP.HCM

BỬU ĐẤU
BỬU ĐẤU

TTO - Tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia, trí thức, doanh nhân và kiều bào TP.HCM nhân dịp đầu năm mới 2018, lãnh đạo tỉnh An Giang và đại diện các sở ngành đều bày tỏ mong muốn hợp tác và được hỗ trợ để giúp An Giang phát triển hơn nữa.

An Giang mong muốn hợp tác với kiều bào, tri thức nước ngoài tại TP.HCM - Ảnh 1.

Lê Văn Nưng, phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang, mong muốn được hợp tác, hỗ trợ từ chuyên gia, tri thức, doanh nhân và kiều bào ở nước ngoài tại TP.HCM - Ảnh: BỬU ĐẤU

Tại buổi gặp sáng 18-1, các chuyên gia, trí thức, doanh nhân và kiều bào TP.HCM đang công tác, làm việc, có mối quan hệ tốt tại những quốc gia tiên tiến đã chia sẻ về công nghệ mới, các mô hình hợp tác hiệu quả với nước ngoài để đóng góp, gợi mở nhiều vấn đề bất cập và chưa phát triển kịp với xu hướng của nền công nghiệp 4.0 tại An Giang. 

Trong đó, tập trung các vấn đề phát triển kinh tế nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nguồn nhân lực, hạ tầng giao thông nông thôn, xử lý ô nhiễm môi trường và kêu gọi đầu tư phát triển du lich...

Lắng nghe và trao đổi tại buổi gặp mặt, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh mong muốn thời gian tới An Giang tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các chuyên gia, kiều bào ở TP.HCM để đưa kinh tế An Giang tiếp tục phát triển.

Ông Lê Văn Nưng - phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang - cũng mong muốn thông qua bà con kêu gọi đầu tư và hợp tác nhiều hơn nữa ở các lĩnh vực để giúp An Giang phát triển vượt bậc.

Mong muốn bà con đầu tư về tỉnh, nhất là các lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, nguồn nhân lực và du lịch. 

BỬU ĐẤU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên