Tag: nông nghiệp công nghệ cao

TP.HCM tính chi hỗ trợ đổi mới sáng tạo đến 400 triệu/dự án được tuyển chọn

UBND TP.HCM vừa có tờ trình trình Thường trực HĐND TP đề nghị xây dựng nghị quyết quy định mức hỗ trợ không hoàn lại, từ nguồn chi thường xuyên của ngân sách TP cho chi phí ươm tạo dự án đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn.

Thủ tướng ra đồng nói chuyện với nông dân miền Tây

Sau hai ngày đi khắp 8 tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long khảo sát tình hình sạt lở, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác Chính phủ đã dành trọn ngày 13-8 để thăm doanh nghiệp, gặp nông dân và làm việc với lãnh đạo Đồng Tháp.

‘Săn’ giống cây lạ tại Hội chợ triển lãm giống, nông nghiệp công nghệ cao 2023

Hội chợ triển lãm giống, nông nghiệp công nghệ cao diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 21 đến 25-6). Năm nay, hội chợ xuất hiện nhiều giống mới như baba, ếch giống, dòng kiểng lá đột biến…

Hàng chục ngàn tỉ đồng làm đường nối vào cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Chiều 31-5, HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức kỳ họp để có những quyết nghị quan trọng liên quan đến đầu tư các tuyến đường nối các quốc lộ với cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.

Ngân hàng Bắc Á nhận giải thưởng ‘Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh’

Ngân hàng Bắc Á nhận giải thưởng ‘Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh’

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Thay đổi 'nạn nhà kính Đà Lạt' là khó nhưng không thay đổi sẽ ngày càng khó

Ông Lê Minh Hoan, bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cho rằng đối với 'nạn' nhà kính thay đổi là khó khăn nhưng nếu không thay đổi thì sẽ ngày càng khó khăn.

TH là doanh nghiệp đi đầu trong hợp tác Việt Nam - Úc

Đó là phát biểu của Đại sứ Andrew Goledzinowski trong chuyến thăm và làm việc tại dự án nông nghiệp công nghệ cao của Tập đoàn TH ngày 21-3, nhân dịp Việt Nam và Úc kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

Sáng tạo, đổi mới, mở rộng và xây dựng các hệ sinh thái cho IMC

20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) là một trong những công ty hàng đầu trong nước chuyên biệt sản xuất Thực phẩm chức năng (TPCN).

TH: Tiên phong phát triển kinh tế xanh - kinh tế tuần hoàn

Từ rất sớm, trong chuỗi sản xuất tuần hoàn của Tập đoàn TH, sản phẩm phụ và rác thải của quy trình này lại trở thành nguyên liệu đầu vào của quy trình khác.

Đưa sáng tạo, công nghệ vào nông nghiệp Đắk Lắk

Xác định nông nghiệp là mũi nhọn, lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk tập trung nguồn lực để đưa sáng tạo, công nghệ vào lĩnh vực này để phát triển kinh tế - xã hội.