Thứ 7, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Ấn Độ bắt ba người giấu tiền euro trong ruột

06/10/2016 17:50 GMT+7

TTO - Lực lượng an ninh Ấn Độ đã chứng kiến một chuyện khó tin khi bắt ba người đàn ông tại sân bay quốc tế Indira Gandhi (IGI) hôm 5-10 với hơn 390.000 euro nhét trong ruột qua đường hậu môn.

Ba người đã nhét vào ruột số tiền lên đến 390000 euro - Ảnh: CNBC
Ba người đã nhét vào ruột số tiền lên đến 390000 euro - Ảnh: CNBC

Báo Times of India dẫn lời Cơ quan tình báo tiền tệ Ấn Độ (DRI) cho biết họ nhận được tin báo khi các đối tượng vừa hạ cánh xuống IGI sau chuyến bay từ Dubai vào sáng sớm. Cả ba bị bắt khi chuẩn bị lên một chuyến bay nội địa khác.

“Trong quá trình lục soát, họ thu được một số tiền trong các khăn xếp. Nhưng hầu hết tiền được phát hiện giấu trong ruột của những người này” - một quan chức của DRI nói. Các đối tượng khai rằng đây là số tiền họ định dùng để làm ăn tại Ấn Độ.

Theo mô tả, các xấp tiền được xếp ngay ngắn, gói trong các túi nhựa và được nhét vào ruột qua đường hậu môn. Đây là vụ tịch thu tiền giấu trong người lớn nhất tại sân bay IGI từ trước đến nay.

Các nhà điều tra Ấn Độ cho biết họ nghi ngờ có một tổ chức lớn hơn sau vụ bắt giữ này. Theo các quan chức, dù Ấn Độ không giới hạn ngoại tệ mang vào nước này nhưng hãng hàng không cũng nên nắm rõ nguồn gốc của các món tiền.

“Các cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn và chúng tôi đang kiểm tra tiền án của cả ba đối tượng. Chúng tôi cũng đang xem liệu họ có từng dính líu đến việc buôn lậu trong quá khứ hay không” - một quan chức nói.

TRẦN PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận