Tag: euro

Xem miễn phí vòng loại Euro 2024 tại đâu?

Từ ngày 7-9, TV360 Viettel - đơn vị sở hữu bản quyền vòng loại Euro 2024, sẽ phát sóng trực tiếp miễn phí trên hệ thống truyền hình TV360.

10 năm sau khi gia nhập EU, dân Croatia bắt đầu xài đồng euro

Hơn một nửa số máy rút tiền của Croatia đã ngừng hoạt động để đổi từ tiền kuna sang tiền euro trước ngày Croatia chính thức trở thành thành viên thứ 20 của khu vực đồng euro (eurozone) và gia nhập khối Schengen.

Euro - USD ngang giá: Giúp giảm lạm phát ở Mỹ, khách du lịch được ‘giảm giá’ 15%

TTO - Lần đầu tiên sau gần hai thập kỷ, đồng euro và USD có tỉ giá gần tương đương. Việc hai đồng tiền giá trị bậc nhất thế giới ngang giá nhau mang lại cả tác động tích cực lẫn tiêu cực.

Euro lao xuống gần bằng USD

TTO - Ngày 11-7, đồng euro giảm giá sâu nhất trong 20 năm qua, về mức gần bằng đồng USD trong bối cảnh khủng hoảng năng lượng có nguy cơ kéo dài và đe dọa làm trầm trọng tình trạng suy thoái kinh tế tại châu Âu.

Ngân hàng Trung ương châu Âu họp khẩn vì tình hình thị trường

TTO - Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) thông báo họp khẩn về chính sách tiền tệ trong ngày 15-6, giữa lúc lợi suất trái phiếu đang tăng lên tại nhiều quốc gia thuộc khu vực đồng tiền chung euro.

UEFA Nations League: 'Bỏ thì thương, vương thì tội'

TTO - Pháp, Anh, Đức, Bỉ và Croatia - hàng loạt các đại gia châu Âu đang gây thất vọng ở UEFA Nations League 2022 - 2023. Một kết quả dễ hiểu khi nhiều ngôi sao bày tỏ sự mệt mỏi với giải đấu "vô thưởng, vô phạt" này.

Đồng rúp của Nga tăng giá cao kỷ lục trong vòng 2 năm so với USD, euro

TTO - Đồng rúp của Nga tăng lên mức giá cao nhất trong 2 năm qua so với đồng USD và euro, trong lúc EU đang tính tung gói trừng phạt lần 6 với Nga.

Thể thao thế giới: Những dấu son của năm 2021

TTO - Năm 2021 sẽ được nhớ đến như một cột mốc đặc biệt trong lịch sử thể thao thế giới, khi hầu hết các sự kiện thể thao hấp dẫn nhất hành tinh đã phải diễn ra vào khoảng thời gian không đúng với tên gọi của mình.

Năm 2021 người Việt hỏi Google: Trà xanh, sao kê là gì? Tại sao Triệu Vy bị phong sát?

TTO - Google công bố xu hướng tìm kiếm năm 2021 cho thấy sự bùng nổ nhu cầu thông tin của người Việt: họ đặt câu hỏi về mọi thứ. Các từ khóa về học trực tuyến, Euro, 'Squid Game' được tìm nhiều nhất năm.

Vì sao Olympic phập phồng hơn Euro?

TTO - Hơn một tháng trước, người hâm mộ châu Âu tưng bừng đón VCK Euro 2020. Nhưng vào lúc này, ban tổ chức cũng như người dân Tokyo lại đang căng thẳng đếm ngược "trước giờ G" cho kỳ Olympic đầy tranh cãi của họ.