Tag: ăn đám cưới

Phong tỏa thêm khu phố tại Hạ Long vì xuất hiện ca nghi nhiễm COVID-19

TTO - Một người bán hàng tại khu vực chợ Cao Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh có kết quả xét nghiệm lần 1 dương tính với COVID-19. Người này trước đó có đi ăn cưới tại phường Long Xuyên, thị xã Kinh Môn, Hải Dương.

22 người ngộ độc thức ăn sau khi dự đám cưới nghi do... tiết canh cua

TTO - 22 người cùng dự một đám cưới trên địa bàn TP Huế đã nhập viện vì ngộ độc thức ăn. Món ăn bị nghi ngờ là nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc tập thể này là… tiết canh cua.

Hơn 300 người ngộ độc do ăn gỏi hải sản tại tiệc cưới

TTO - Kết quả kiểm định các mẫu thức ăn tại hai tiệc cưới ở Đắk Lắk, khiến hơn 300 người ngộ độc là do món gỏi hải sản làm từ thực phẩm không có xuất xứ nguồn gốc.

73 người nhập viện do món xôi tiệc cưới bị nhiễm khuẩn

TTO - Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế kết luận 73 người nhập viện vì thức ăn bị nhiễm khuẩn, gây ngộ độc sau khi ăn đám cưới tại thôn Hiền Sỹ, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền.

Tiệc cưới khiến hơn 300 người ngộ độc: thực phẩm không rõ nguồn gốc

TTO - Cơ quan chức năng khẳng định hai cơ sở kinh doanh tiệc cưới khiến hơn 300 người ngộ độc không chứng minh được nguồn gốc thực phẩm.

Hơn 200 người ngộ độc sau khi ăn đám cưới

TTO - Đến sáng 14-7, vẫn còn hơn 200 người đang được điều trị tại 4 Bệnh viện ở Đắk Lắk do ngộ độc sau khi ăn đám cưới.

Ăn đám cưới xong, 130 thực khách đi cấp cứu trong đêm

TTO - Hơn 130 bệnh nhân đã nhập viện trong tình trạng đau bụng sau khi dự tiệc cưới ở huyện Di Linh (Lâm Đồng) vào chiều tối qua.

Sau đám cưới, 24 người nhập viện do ngộ độc thực phẩm

TTO - Sáng 29-11, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết đang tiếp tục điều trị cho 16/24 bệnh nhân tại phường Đoàn Kết (thị xã Buôn Hồ) do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn cưới.

Hàng chục người nhập viện sau khi ăn đám cưới

TTO - Sau khi dự đám cưới của một gia đình tổ chức tại thị trấn Kiên Lương, TP Rạch Giá trưa 20-3, 49 thực khách đã phải đến bệnh viện cấp cứu vì nôn ói, đau bụng dữ dội...