Âm mưu gì sau việc bộ giáp Iron Man đời đầu mất tích bí ẩn?

16/05/2018 09:15 GMT+7

TTO - Bộ trang phục của người Sắt - Iron Man trị giá 325.000 USD trong bộ phim cùng tên sản xuất năm 2008 hiện đang bị mất tích.

Âm mưu gì sau việc bộ giáp Iron Man đời đầu mất tích bí ẩn? - Ảnh 1.

Bộ giáp mang tên Mark III trong Iron Man đang bị mất tích bí ẩn - Ảnh: Marvel

Theo kênh CBS2, bộ trang phục, trị giá 325.000 USD được những người quản lý đạo cụ nhìn thấy lần cuối vào tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, họ không tìm ra nó kể từ tháng 4. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm bộ trang phục mà vẫn không đạt được kết quả, ban quản lý cơ sở đạo cụ quyết định báo cảnh sát Los Angeles hôm 8-5.

Bộ trang phục bị mất tích khỏi phòng bảo quản đạo cụ là bộ đồ cổ điển của Tony Stark - một trong những siêu anh hùng huyền thoại của Vũ trụ điện ảnh Marvel - mang tên Mark III do diễn viên Robert Downey Jr đóng vai Người Sắt.

Trailer phim Iron Man 2008

Theo đài CBS2, cơ sở lưu trữ đạo cụ là "cực kỳ bí mật". Điều này khiến dư luận đặt ra câu hỏi tại sao ai đó lại biết chính xác đạo cụ của phim nào, cụ thể như bộ trang phục của Iron Man đang được bảo quản ở đó.

Tuy nhiên, hiện nay, câu hỏi quan trọng hơn là, kẻ trộm có kế hoạch làm gì với bộ đồ rất đặc biệt này? Nó không phải là một bộ đồ có thể mặc mỗi ngày và càng không phải là món hàng có thể dễ dàng quảng cáo để bán.

Các bộ giáp của Tony Starks thế hệ từ Mark I-VII đã bị phá hủy cùng với phòng trang phục của anh và ở biệt thự Malibu trong Iron Man 3 năm 2013.

Từ Iron man đến vũ trụ điện ảnh Marvel 5,8 tỉ USD doanh thu Từ Iron man đến vũ trụ điện ảnh Marvel 5,8 tỉ USD doanh thu

TTO - Chỉ còn ít ngày nữa, bộ phim gói trọn tâm huyết 10 năm gây dựng vụ trụ điện ảnh Marvel có tên Avengers: Infinity war (Cuộc chiến vô cực) sẽ ra mắt khán giả khắp thế giới.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận