Tag: Alpha Books

Alpha Books lấy làm tiếc vì sự cố ‘lẩu sách’

TTO - Dư luận 2 ngày qua đang bất bình cách dùng từ 'lẩu sách cuối năm' vì cho rằng Alpha Books nói như vậy là rẻ rúng sách.

Khi sách được tính bằng 'tấn' và bán như lẩu cuối năm

TTO - Cảm giác của tôi khi đọc tin này là người ta đã quá coi thường sách. Tôi không bao giờ mua sách theo kiểu thế này.

“Nước không phải là thứ miễn phí”

TTO - Nhân sự kiện ra mắt bản tiếng Việt cuốn sách Con đường thoát hạn của tác giả Seth M. Siegel, sáng 26-8 tại Hà Nội, Đại sứ quán Israel, Trung tâm hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) và Alpha Books phối hợp tổ chức tọa đàm “Giải pháp Israel cho một thế giới khát nước”.

Ra mắt sách tiếng Việt về Hillary Clinton và Donald Trump

TTO - Hai cuốn sách về ứng viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton và Donald Trump được Alpha Books và NXB Thế Giới cho ra mắt độc giả VN.

Sài Gòn vào Hội sách hè

TTO - Hội sách mùa hè 2016 do Alpha Books tổ chức cùng với sự đồng hành của hơn 10 đơn vị xuất bản sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 7-8 tại Nhà triển lãm thành phố (92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM), với nhiều chính sách ưu đãi dành cho bạn đọc.

Paul Doumer quy hoạch Hà Nội thành một trạm dừng chân đẹp

TTO - “Khi đọc cuốn sách Xứ Đông Dương, người ta có cảm giác không có ranh giới giữa văn nghị luận chính trị với chất văn chương. Tác giả lại từng là toàn quyền Đông Dương, nên sách có nhiều dữ liệu và tính xác tín cao”.

Alpha Books tặng 100.000 bản sách cho sinh viên

TT - Thông tin từ Công ty Alpha Books cho biết đơn vị này sẽ tặng tổng cộng 100.000 quyển sách cho sinh viên từ nay đến hết ngày 30-3-2016.

Dịch giả "7 năm bóng tối" nhận giải 10.000 USD

TTO - Theo tin từ Alpha Books, dịch giả Kim Ngân vừa đoạt giải thưởng 10.000 USD từ Quỹ Dịch thuật Văn học Hàn Quốc (KLTI) cho bản dịch tiểu thuyết 7 năm bóng tối.

Ngày hội sách cũ tại NVH Thanh Niên TP.HCM: giảm giá 80%

TT - Ngày hội sách cũ TP.HCM 2015 do Alpha Books tổ chức trong ba ngày 6, 7 và 8-11 tại Nhà văn hóa Thanh niên, Q.1 với cụm nội dung sôi động xoay quanh nghề sưu tập sách quý hiếm, thú chơi sách cũ và bày bán sách cũ nhiều thời kỳ.

Đại hội 
sách cũ 
Hà Nội lần 3

TT - Tại đại hội sách cũ lần này, Công ty sách Alpha, sách Vì Dân, sách cũ Chiến sẽ dành tặng 2.000 cuốn sách cho độc giả đến tham gia hội sách.