Tag: Airbus A350

2 loại máy bay hiện đại của Vietnam Airlines được bay với 1 động cơ trên 180 phút

TTO - Ngày 23-6, Cục Hàng không Việt Nam cấp phép cho Vietnam Airlines khai thác tầm bay mở rộng trên 180 phút với máy bay 2 động cơ. Là hãng bay đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng chỉ này, Vietnam Airlines sẽ có nhiều lợi thế trong khai thác đường bay.

Vừa khởi công nâng cấp đường băng, sân bay Nội Bài đã bị 'tắc' 20 phút vì sự cố

TTO - Chiếc xe kéo máy bay bị gãy chốt an toàn khi kéo máy bay Airbus A350 trên đường băng của sân bay Nội Bài đã khiến một chuyến bay bị chậm, 8 chuyến bay phải bay chờ trên bầu trời do đường băng duy nhất của Nội Bài bị chiếm dụng trong 20 phút.

Từ 10-10, máy bay Vietnam Airlines có WiFi kết nối Internet qua vệ tinh

TTO - Dự kiến từ ngày 10-10, Vietnam Airlines sẽ cung cấp dịch vụ WiFi kết nối Internet thông qua vệ tinh Inmarsat trên 4 máy bay Airbus A350 để hành khách sử dụng trong chuyến bay.

Khám phá đội bay hiện đại của Vietnam Airlines

TTO - Vietnam Airlines hiện đang khai thác 93 tàu bay với nhiều chủng loại khác nhau.

VNA bán rồi 
thuê lại 3 máy bay để giảm nợ

TTO - Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết đã xin ý kiến cổ đông về việc bán và thuê lại (sale & lease back) đối với ba máy bay Airbus A350 (thế hệ mới) sẽ nhận trong giai đoạn 2016-2017.

​Vietnam Airlines nhận máy bay đời mới Airbus A350

TTO - Chiều  2-7, tại nhà khách VIP A, sân bay quốc tế Nội Bài, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) đã tổ chức lễ tiếp nhận máy bay thế hệ mới A350-900 đầu tiên của hãng.