Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Agribank dành 30.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi doanh nghiệp nhỏ và vừa

14/11/2020 08:00 GMT+7

Agribank chính thức triển khai gói tín dụng ưu đãi với quy mô lên đến 30.000 tỉ đồng với lãi suất cho vay ưu đãi từ 4,8%/năm - 7,5%/ nằm tùy theo kỳ hạn để cho vay hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Agribank dành 30.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi doanh nghiệp nhỏ và vừa - Ảnh 1.

Agribank triển khai chương trình tín dụng ưu đãi với 30.000 tỉ đồng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa vay với vay lãi suất thấp - Ảnh: CTV

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đồng thời góp phần thực hiện mục tiêu “kép” đẩy lùi dịch bệnh và thúc đẩy sản xuất kinh doanh vượt qua đại dịch COVID-19, ban lãnh đạo Agribank cho biết triển khai gói tín dụng ưu đãi dành cho đối tượng này. Theo đó, từ nay đến hết ngày 30-6-2021, Agribank dành 30.000 tỉ đồng để triển khai chương trình tín dụng ưu đãi cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa trên toàn quốc. Lãi suất cho vay ưu đãi mức 4,8%/năm đối với cho vay ngắn hạn và 7,5%/năm đối với cho vay trung, dài hạn.

Thời gian vay được ưu đãi tối đa không quá 6 tháng đối với các khoản vay ngắn hạn giải ngân từ ngày 1-10 đến hết ngày 31-12 và 12 tháng đối với các khoản vay trung và dài hạn giải ngân từ ngày 1-10 năm nay đến hết ngày 30-6 năm sau.

Ngoài ra, Agribank còn làm cầu nối cho doanh nghiệp nhỏ và vừa để có nhiều hơn cơ hội phát triển kinh doanh qua mạng lưới rộng khắp của ngân hàng. Doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được hưởng các ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ cung cấp bởi hệ sinh thái đa dạng các công ty con, công ty liên kết của Agribank.

"Là thành phần đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, Agribank xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa là đối tượng khách hàng chiến lược của mình. Chính vì vậy, ngân hàng này luôn dành một nguồn lực tài chính cũng như xây dựng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa" - Agribank nhận định.

Với gói tín dụng ưu đãi triển khai lần này, đại diện Agribank kỳ vọng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tối ưu hóa việc sử dụng nguồn vốn, nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng sản xuất kinh doanh đặc biệt trong giai đoạn toàn xã hội đang bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 như hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, các doanh nghiệp có thể đến điểm giao dịch gần nhất của Agribank trên toàn quốc hoặc liên hệ số tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900558818 hoặc (+84)24.32053205 để được giải đáp.

IFC triển khai giai đoạn 2 hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phục hồi hậu COVID-19 IFC triển khai giai đoạn 2 hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phục hồi hậu COVID-19

TTO - Sau khi cung cấp hơn nửa tỉ USD hỗ trợ các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa và nông dân khu vực châu Á - Thái Bình Dương ứng phó với đại dịch COVID-19, Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) sẽ tập trung cho giai đoạn 2 hướng tới hồi phục.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận