Chủ nhật, ngày 18 tháng 4 năm 2021

Agribank nhận giải thưởng 'Tỉ lệ điện thanh toán chuẩn xuất sắc năm 2019'

11/10/2020 19:15 GMT+7

Agribank vừa được The Bank of New York Mellon trao tặng giải thưởng này. Đây không chỉ là sự công nhận khách quan về chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế mà còn thể hiện sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác lớn đối với Agribank.

Agribank nhận giải thưởng Tỉ lệ điện thanh toán chuẩn xuất sắc năm 2019 - Ảnh 1.

Agribank vừa được ngân hàng của Mỹ trao giải thưởng “Tỉ lệ điện thanh toán chuẩn xuất sắc năm 2019” (ảnh chụp giải thưởng) - Ảnh: CTV

Đây là năm thứ 11 liên tiếp Agribank nhận được giải thưởng "Tỉ lệ điện thanh toán chuẩn xuất sắc" từ The Bank of New York Mellon (BNY Mellon) của Mỹ.

Tỉ lệ điện thanh toán đạt chuẩn cao thể hiện sự chính xác trong giao dịch thanh toán quốc tế, góp phần tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Việc Agribank nhận được giải thưởng từ BNY Mellon lần này một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ của Agribank trên thị trường quốc tế, nhất là trong hoạt động thanh toán quốc tế.

BNY Mellon là ngân hàng uy tín lâu năm và lớn thứ 10 tại Mỹ xét về tổng tài sản. Đây cũng là ngân hàng lưu ký và cung cấp dịch vụ quản lý tài sản hàng đầu trên thế giới.

Agribank và BNY Mellon có quan hệ hợp tác tốt đẹp và hiệu quả từ năm 1994. Hiện Agribank đang có quan hệ đại lý với trụ sở chính và 6 chi nhánh của BNY Mellon trên toàn thế giới.

Trong những năm gần đây, Agribank liên tục nhận được nhiều giải thưởng uy tín của các ngân hàng toàn cầu hàng đầu thế giới như Wells Fargo (Giải thưởng chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc); JPMorgan Chase, Citibank, Standard Chartered Bank (Giải thưởng Tỉ lệ điện thanh toán đạt chuẩn xuất sắc). 

Với chất lượng dịch vụ thanh toán xuất sắc được công nhận từ các ngân hàng lớn hàng đầu thế giới, Agribank cam kết luôn cung cấp dịch vụ thanh toán tốt nhất, hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng.

Agribank phát hành thẻ chip nội địa Agribank phát hành thẻ chip nội địa

TTO - Để giúp khách hàng giao dịch an toàn và tận hưởng nhiều tiện ích thanh toán hiện đại, từ ngày 20-5-2020, Agribank cho hay đã phát hành thẻ chip nội địa không tiếp xúc (loại thẻ Success và Plus Success) theo bộ tiêu chuẩn VCCS tiên tiến nhất.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận