11/12/2023 18:37 GMT+7

ADAMA tham gia Festival quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023

ADAMA tham gia Festival quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023 với kỳ vọng sẽ mang những giải pháp công nghệ cao từ Israel đến gần hơn với bà con trồng lúa.

ADAMA tham gia Festival quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023- Ảnh 1.

Gian hàng ADAMA tại Festival quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023

Không chỉ thu hút du khách thập phương, Festival quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023 còn là nơi để bà con khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đến tham quan giao lưu học hỏi kinh nghiệm sản xuất, chia sẻ cho nhau nhiều kiến thức bổ ích, hay chỉ đơn giản là tìm ra những hình ảnh thân thuộc về nghề trồng lúa hay các sản phẩm mà mình đã tin tưởng, lựa chọn.

Tại Festival, ADAMA đem đến các giải pháp thuốc bảo vệ thực vật chất lượng cao, dễ dàng phối trộn và phun xịt nhằm giúp bà con kiểm soát sâu, bệnh hại hiệu quả để được vụ mùa thắng lợi.

Ông Ngô Văn Lợi chia sẻ tại triển lãm

Ông Ngô Văn Lợi chia sẻ tại triển lãm

Chia sẻ tại triển lãm, ông Ngô Văn Lợi (Vị Thanh, Hậu Giang) cho biết: "Tôi tin dùng sản phẩm của ADAMA từ xưa đến giờ với sản phẩm Almagor® 356EC từ năm 2018. Tôi đã lựa chọn sử dụng vì sản phẩm này đến từ một đất nước công nghệ cao, và đến tận bây giờ, sản phẩm vẫn còn hiệu lực rất tốt. Tôi sử dụng Almagor® 356EC kết hợp với Blastogan® 75WP cho 6ha lúa nhà để vừa phòng ngừa đạo ôn, lem lép hạt trong 1 lần phun. Almagor® 356EC và Blastogan® 75WP có thể phun bằng bình máy hay phun máy bay đều tiện dụng, thuốc tan đều, tan tốt không sợ đóng cặn".

ADAMA tham gia Festival quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023- Ảnh 3.

Bà con đến tham quan giao lưu học hỏi kinh nghiệm sản xuất

Ông Tô Văn Long (Vị Thanh, Hậu Giang) cho biết: "Sản phẩm Almagor® 356EC giúp kiểm soát bệnh lem lép hạt lúa rất hiệu quả. Đây là sản phẩm có chứa 3 hoạt chất giúp bảo vệ hạt lúa toàn diện. Lúa vào chắc tới cậy, mã lúa đẹp, năng suất cao".

ADAMA tham gia Festival quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023- Ảnh 4.

Almagor® 356EC - giải pháp phòng ngừa lem lép hạt

Xuyên suốt chủ đề "Gạo Xanh, Sống Lành" của Festival, ADAMA luôn định hướng góp phần xây dựng một nền nông nghiệp Việt Nam theo hướng bền vững, đặc biệt trong việc sử dụng thuốc BVTV có trách nhiệm.

Vài nét về ADAMA:

ADAMA là một trong những thương hiệu toàn cầu và hàng đầu thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật đến từ đất nước Israel, với phương châm hoạt động vì lợi ích của người nông dân.

"Lắng nghe - Học hỏi - Hành động" là cam kết của thương hiệu gửi đến người nông dân và cộng đồng nông nghiệp, cũng như đội ngũ nhân viên của Tập đoàn trên toàn thế giới.

ADAMA cung cấp hơn 270 hoạt chất và hơn 1.000 sản phẩm chất lượng, nhằm giúp nông dân bảo vệ mùa màng, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản.

Sản phẩm của thương hiệu có mặt trên 100 quốc gia toàn cầu với mạng lưới hoạt động với hơn 9.200 nhân viên.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên