31/03/2020 16:30 GMT+7

Acecook Việt Nam chung tay vì cộng đồng

M.H.
M.H.

Đại diện Acecook VN vừa cho biết sẽ hỗ trợ 20 tỉ đồng, chung tay vượt qua khó khăn hiện tại của cả nước.

Theo đó, đơn vị này cho biết sẽ  dành ra 15 tỉ đồng dành cho việc trang bị cơ sở vật chất, những thiết bị y tế chuyên dụng trong công tác phòng chống dịch COVID-19 và một phần khoản kinh phí sẽ được trích ra để hỗ trợ cho các y bác sĩ, điều dưỡng và đội ngũ hậu cần tuyến đầu. 5 tỉ đồng còn lại sẽ được sử dụng cho việc hỗ trợ các công tác phòng, chống xâm nhập mặn và giúp đỡ người dân ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

"Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19, và ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn; đồng thời, thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến người tiêu dùng đã luôn đồng hành và ủng hộ, Acecook Việt Nam. Chúng tôi đã thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh để trao tặng 20 tỉ đồng nhằm chung tay cùng đất nước thêm vững tâm và mạnh mẽ vượt qua thời điểm khó khăn này", đại diện đơn vị này cho biết.

Trong bức thư gởi người tiêu dùng gần đây nhất, ông Kajiwara Junichi, Tổng giám đốc công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã chia sẻ: "Cũng như lúc này, tôi rất hy vọng chúng ta hãy ở bên nhau, vững lòng, tin vào những nỗ lực của Chính phủ, giữ tinh thần tích cực để chăm sóc tốt cho bản thân, gia đình và hướng đến những điều tốt đẹp".

Trên tinh thần đó, đơn vị này cho biết đây là lúc mà mọi nguồn lực của xã hội phải cùng chung sức, đồng lòng, sát cánh cùng Nhà nước, bởi mỗi sự ủng hộ cho dù là nhỏ cũng phần nào san sẻ bớt gánh nặng trên vai của Chính phủ.

Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh ở Việt Nam, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, chăm lo tốt đời sống cán bộ công nhân viên, Acecook Việt Nam luôn triển khai các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng.

Đại diện đơn vị này cho biết thông qua nỗ lực này của Acecook, mong muốn tinh thần tương thân tương ái sẽ lan tỏa đến nhiều doanh nghiệp và cá nhân hơn nữa, sẵn sàng đồng hành chung tay cùng Nhà nước để đẩy lùi những gian nan, thách thức trong thời điểm đầy thử thách này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên