Tag: ABC News

Giây phút 'thật lòng', nhà báo ABC News nói ông Biden 'không thể làm tổng thống'

George Stephanopoulos, nhà báo từng phỏng vấn Tổng thống Mỹ Joe Biden cách đây ít ngày, vô tình thừa nhận bản thân không nghĩ ông Biden có thể làm tổng thống.

TTO - Một đoạn video đang gây sốt trên mạng xã hội ghi lại cảnh cựu cầu thủ bóng bầu dục Mỹ Phillip Blanks lao người chụp gọn đứa bé 3 tuổi được thả từ lầu 3 của một ngôi nhà đang cháy.

Tranh cử 2020, ông Trump nói sẵn sàng nghe thông tin xấu về đối thủ

TTO - Tổng thống Mỹ nói sẽ lắng nghe bất kỳ chính phủ nước ngoài nào tiết lộ thông tin bất lợi về đối thủ chính trị của ông. Ông thậm chí cho rằng không nhất thiết phải thông báo việc đó với Cục Điều tra liên bang (FBI).

Cà phê trứng, nộm đu đủ, phở bò Hà Nội lên truyền hình Mỹ

TTO - Trong chương trình tối 27-2, Đài ABC News của Mỹ giới thiệu đến khán giả xứ sở cờ hoa các món ăn đặc trưng của Hà Nội bên lề Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Porter hang Sơn Đoòng

TT - Chương trình “Chào buổi sáng nước Mỹ” của ABC News sẽ không thể có nếu thiếu porter (nhân viên khuân vác). Tour du lịch thám hiểm Sơn Đoòng cũng khó đưa du khách vào hang nếu thiếu các porter... 

Hậu trường làm phim ở hang Sơn Đoòng

TT - Tháp tùng đoàn làm phim của Hãng truyền hình ABC (Mỹ) trong những ngày thực hiện các thước phim được khán giả ca ngợi về Sơn Đoòng, phóng viên Tuổi Trẻ cũng ghi lại những mẩu chuyện nhỏ khó quên của đoàn.

Hành trình khám phá hang Sơn Đoòng của đài truyền hình Mỹ ABC 

TTO - Chùm ảnh của PV Tuổi Trẻ ghi lại cảnh làm việc cật lực của đoàn làm phim kênh truyền hình ABC (Mỹ) tại các hang động kỳ vĩ của Quảng Bình, Việt Nam.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Hãy đến Việt Nam "Chào buổi sáng!"

TTO - Chương trình đầy đủ về hang động kỳ vĩ ở Quảng Bình được tường thuật trực tiếp từ 18g hôm nay (giờ VN) 13-5 trên chương trình thời sự buổi sáng Good Morning America.  

Hãng tin ABC của Úc bị tin tặc tấn công

TTO - Chi tiết về thông tin cá nhân của khoảng 50.000 người sử dụng Internet đã bị tiết lộ trên mạng sau khi trang web chính của Hãng tin ABC bị tấn công, theo báo Sydney Morning Herald.