Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Á hậu Thúy Vân làm stylist chương trình How do I look? Asia

22/09/2017 13:52 GMT+7

TTO - Trong mùa ba của How do I look? Aisa, á hậu Thúy Vân được mời làm stylist khách mời. Hai tập có sự tham gia của Thúy Vân sẽ được phát sóng lúc 19h ngày 25-9 và 2-10 và trên kênh Diva.

Á hậu Thúy Vân làm stylist chương trình How do I look? Asia - Ảnh 1.

Á hậu Thúy Vân và MC Thúy Hạnh trong buổi ra mắt How do I look? - Ảnh: H.Lê

Trong buổi giới thiệu về tập đặc biệt này vừa diễn ra vào tối ngày 21-9 tại TP.HCM, những người có mặt đã được xem về hành trình "lột xác" về gu thời  trang của Dương - cô gái trẻ đến từ VN - qua sự tư vấn của á hậu Thúy Vân.

Chương trình được quay ở Singapore và các khách mời trong chương trình đều nói bằng tiếng Anh (có phụ đề tiếng Việt).

Trao đổi với Tuổi Trẻ online, á hậu Thúy Vân cho biết, ngoài tư vấn cho Dương, cô còn tư vấn thời trang cho một bạn gái Đài Loan ở một tập khác. 

Vân chia sẻ đây không phải là lần đầu tiên cô làm stylish cho chương trình truyền hình: "Tuy nhiên, được tham gia How do I Look? Asia là một điều hạnh phúc vì tôi đã phần nào đó giúp cho các bạn gái biết yêu bản thân mình hơn. 

Tôi nghĩ việc chăm sóc bản thân không chỉ cần ở trong tâm hồn mà vẻ bề ngoài cũng vô cùng quan trọng. "

Á hậu Thúy Vân chia sẻ cảm xúc khi tham gai chương trình How do I look? Asia - Thực hiện clip: Hoàng Lê

Hãy yêu thương, chăm sóc bản thân trước. Vì khi ta biết yêu thương bản thân mình thì chúng ta mới truyền cảm hứng đến với người khác, những người mà ta tiếp xúc.

Á hậu Thuỳ Vân

Không có mặt trong buổi giới thiệu tập đặc biệt ngày 21-9 vừa qua, Jeannie Mai - "người truyền cảm hứng cho thời trang" (Fashion Wearapist) gửi lời chào khán giả Việt qua một video clip khá dễ thương.

Jeannie Mai gửi lời chào đến khán giả Việt Nam - clip do BTC cung cấp

Nếu bạn không dành thời gian và năng lượng cho chính bản thân mình thì không ai làm cho các bạn cả. Đó là thông điệp chính mà Mai muốn gửi đến những bạn hâm mộ ở Việt Nam. Bạn trân quý chính thân mình hơn chính tất cả những người khác vì bạn chính là trọng tâm trong cuộc sống của bạn.

Jeanie Mai

How do I look? Asia là chương trình nổi tiếng của kênh Diva. 

Mục đích của chương trình là giúp đỡ những người phụ nữ chưa tìm thấy vẻ đẹp của bản thân và giúp họ tự tin hơn về chính mình. 

Ngoài ra còn có những mẹo làm đẹp hữu ích cho tất cả mọi người.


H.LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận