11/12/2020 18:13 GMT+7

Á hậu Phương Anh gây ấn tượng với khả năng dẫn tiếng Anh - Pháp lưu loát

HẢI KIM
HẢI KIM

TTO - Chưa đầy một tháng sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đêm 10-12, Á hậu 1 Phương Anh đã xuất hiện trong vai trò người dẫn chương trình song ngữ Anh - Pháp trước hàng chục chính khách quốc tế trong đêm Gala "Chuyện của Phở" diễn ra tại Hà Nội.

Á hậu Phương Anh gây ấn tượng với khả năng dẫn tiếng Anh - Pháp lưu loát - Ảnh 1.

Phạm Ngọc Phương Anh cùng bạn dẫn đã làm chủ sân khấu, tự tin xử lý các tình huống của sự kiện

Sự kiện có sự góp mặt của gần 100 khách mời bao gồm các nhà ngoại giao đến từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Nam Phi, Argentina, và các quốc gia Đông Nam Á... do Bộ Ngoại giao hỗ trợ báo Tuổi Trẻ tổ chức. 

Sự tự tin, duyên dáng và lối dẫn chuyện lưu loát bằng hai thứ tiếng Anh - Pháp của Á hậu sinh năm 1998 đã gây thiện cảm cho những người tham dự. 

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Ngọc Phương Anh gây chú ý với thành tích học tập ấn tượng cùng vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng. 

Phương Anh cùng bạn dẫn đã làm chủ sân khấu, tự tin xử lý các tình huống của sự kiện bằng hai ngôn ngữ Anh - Pháp. Cô gái trẻ đã gây tò mò cho nhiều khách tham dự vì đây là sự xuất hiện trong vai trò MC đầu tiên của Phương Anh kể từ khi đạt danh hiệu Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong tháng trước. 

Với vốn ngoại ngữ xuất sắc, Phương Anh đã dễ dàng trò chuyện với các đại sứ, tham tán, nhà ngoại giao quốc tế. Phương Anh cho biết cô cảm thấy rất vinh dự khi được báo Tuổi Trẻ tin tưởng và trao cho mình cơ hội được thử sức tại một sự kiện quan trọng như vậy. 

Lần đầu đảm nhận vai trò MC lại là một sự kiện có chính khách quốc tế tham dự, Phương Anh cũng có chút hồi hộp, lo lắng, cũng chính sự hồi hộp này đã giúp Phương Anh tập trung hơn, tập dợt nhiều hơn cho chương trình. 

Bản thân Phương Anh còn thiếu nhiều kinh nghiệm, nhưng nhờ sự chuẩn bị chuyên nghiệp với ban tổ chức, cô đã thêm tự tin và thực hiện tốt phần MC song ngữ Anh - Pháp của mình trong tối qua.

Một trong những lý do Phương Anh nhận chương trình cũng vì "bản thân là một tín đồ của phở". Từng trải nghiệm nhiều phong cách và quán ăn nấu phở khác nhau, Phương Anh cho biết cô dành một tình cảm đặc biệt với món phở. 

Và đến với "Ngày của Phở" 12-12, Phương Anh mới thấy văn hóa nấu phở còn phong phú và đa dạng hơn thế rất nhiều. 

"Tôi cũng rất vui khi thấy món ăn 'quốc hồn quốc túy' này ngày càng được bạn bè quốc tế đón nhận và mong thông qua sức lan tỏa của phở cũng như sự chung tay của tất cả người Việt Nam, nền ẩm thực Việt sẽ ngày càng phát triển và được thế giới yêu quý", Phương Anh chia sẻ. 

Á hậu Phương Anh gây ấn tượng với khả năng dẫn tiếng Anh - Pháp lưu loát - Ảnh 2.

Phương Anh có màn dẫn chương trình đầy ăn ý với MC Mạnh Cường - Ảnh: NVCC

Á hậu Phương Anh gây ấn tượng với khả năng dẫn tiếng Anh - Pháp lưu loát - Ảnh 3.

Là tín đồ của phở, Phương Anh cũng tranh thủ dành thời gian tìm hiểu cách nấu phở ngon

Á hậu Phương Anh gây ấn tượng với khả năng dẫn tiếng Anh - Pháp lưu loát - Ảnh 4.

Trước gần 100 khách mời bao gồm các nhà ngoại giao, Phương Anh đã làm tròn vai trò MC song ngữ Anh - Pháp

Á hậu Phương Anh gây ấn tượng với khả năng dẫn tiếng Anh - Pháp lưu loát - Ảnh 5.

Cùng chọn phở ngon tại sự kiện

Á hậu Phương Anh gây ấn tượng với khả năng dẫn tiếng Anh - Pháp lưu loát - Ảnh 6.

Tranh thủ chụp hình lưu niệm với sự kiện đáng nhớ

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên