25/07/2022 20:14 GMT+7

Á hậu Kim Duyên dùng hết tiền giải thưởng dành cho từ thiện

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên cho biết cô sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng từ cuộc thi góp vào quỹ để giúp các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Á hậu Kim Duyên dùng hết tiền giải thưởng dành cho từ thiện - Ảnh 1.

Kim Duyên được người thân và người hâm mộ đón chào ở sân bay khi trở về từ Ba Lan - Ảnh: BTC

Chiều 25-7, tại TP.HCM, Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên có buổi gặp gỡ với báo chí lần đầu tiên sau khi về Việt Nam từ Ba Lan sáng cùng ngày.

Tại buổi gặp gỡ, Kim Duyên cho biết cô sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 cho quỹ "Lan tỏa yêu thương" do cô đồng sáng lập.

"Duyên sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng giúp các em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt ở Đồng bằng sông Cửu Long, giúp các em tiếp tục được đi học, chạm tới ước mơ của mình" - Kim Duyên nói.

Tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên đã chứng minh bản thân mình qua các phần thi, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Kim Duyên chia sẻ: "Khi nhận lời tham gia cuộc thi, Duyên đặt mục tiêu là hoa hậu vì tham gia bất kỳ cuộc thi nào không chỉ vì bản thân mà Duyên vì hai tiếng Việt Nam. Mọi người đang tin tưởng Duyên, kỳ vọng ở mình nên Duyên phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa. Bản thân đặt mục đích cao để cố gắng, để trăn trở mỗi ngày, để hoàn thiện bản thân mình hơn".

Trước tin đồn Kim Duyên mua giải, ông Trần Việt Bảo Hoàng - đồng trưởng ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam - cho biết Kim Duyên chiến thắng bằng nỗ lực chứ không phải bằng tiền. Đó là chiến thắng của một chặng hành trình không ngừng nỗ lực và hoàn thiện.

Dịp này, Kim Duyên phản hồi câu chuyện về sự cố "Doraemon của Disney". Cô thẳng thắn trả lời sự cố này: "Ngoại cảnh có ra sao thì tôi biết bản thân mình đã sai. Duyên cố gắng bình tĩnh.

Cố gắng bình tĩnh vậy nhưng khi đọc tin nhắn động viên của mẹ và gia đình, Duyên khóc rất nhiều. Duyên nghĩ khóc cũng được, vấp ngã cũng được nhưng sau những vấp ngã đó, phải đứng dậy và tỏa sáng, đó mới là điều quan trọng".

Ông Trần Việt Bảo Hoàng cho biết sẽ tổ chức cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam từ năm nay để chọn ra hoa hậu đi thi quốc tế.

Sáng sớm nay, 16-7, Kim Duyên đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu siêu quốc gia 2022 tại Ba Lan Sáng sớm nay, 16-7, Kim Duyên đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 tại Ba Lan

TTO - Sáng sớm 16-7 (giờ Việt Nam), đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 (Miss Supranational) diễn ra tại Ba Lan với sự tranh tài của gần 70 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên