27/11/2023 16:09 GMT+7

99,9% Cú Tây Bắc của Ca sĩ mặt nạ là Hương Lan?

Sau đêm chung kết Ca sĩ mặt nạ, có đến 99,9% khán giả khẳng định Cú Tây Bắc chính là ca sĩ Hương Lan.

Cú Tây Bắc trong tập chung kết Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Cú Tây Bắc trong tập chung kết Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

"Từ đầu nghe là đã biết Hương Lan rồi", "Bài hát đầu tiên Đưa em tìm động hoa vàng còn phân vân vì giống Ý Lan. Về sau càng nghe thì rõ ràng là Hương Lan. Hơn nữa, giọng Hương Lan nội lực, làn hơi dài hơn", 

"Cô Cú Tây Bắc không ai khác hơn chính là danh ca Hương Lan. Bài hát thật là cảm xúc, nhất là lối nhả chữ của cô không lẫn vào đâu được" là những ý kiến khán giả về Cú.

Hát như Cú Việt Nam có mấy người

Tập chung kết, Cú Tây Bắc trở lại với dòng nhạc của mình qua ca khúc Bậu ơi đừng khóc. Màn hình ghi lại hình ảnh cả khán giả lẫn các cố vấn đều lặng yên, có người rớt nước mắt khi xem tiết mục này.

Cú Tây Bắc hát bài Bậu ơi đừng khóc khiến nhiều người trong trường quay rơi lệ - Nguồn: VieTalents

Cú Tây Bắc là ai đối với ban cố vấn là câu hỏi dễ trả lời. Trấn Thành từng nhận xét: "Hát như Cú Việt Nam có mấy người".

Ngay cả Bằng Kiều khi ngồi ghế cố vấn khách mời ở tập chung kết cũng đã thể hiện anh đã biết Cú Tây Bắc là ai:

"Cho tới bây giờ, tôi nói thật, trong lịch sử âm nhạc dòng nhạc của chị, từ cổ chí kim chưa ai qua được chị. Chị đi thi thế này tôi thấy lạ vì chị hầu như chưa bao giờ tham gia game show".

Trên Facebook của mình, tác giả sáng tác ca khúc Hamlet Trương cũng đã viết nên những cảm xúc: 

"Cảm ơn cô Cú Tây Bắc đã hát Bậu ơi đừng khóc bằng cả trái tim. Cô hát mấy chữ con biết cô là ai rồi. Cô ơi dễ dầu gì giấu được con".

Nhân vật gây tranh cãi nhất trong Ca sĩ mặt nạ

Ca khúc Bậu ơi đừng khóc của Cú Tây Bắc trong tập chung kết sau hai ngày đưa lên YouTube tính đến 3h ngày 27-11 đã có đến 265.000 lượt người xem với 678 bình luận.

Con số này bỏ xa ca khúc Đừng nên nói của Voi Bản Đôn (89.000 lượt người xem, 463 bình luận), Bát cơm mặn của Ong Bây Bi (56.000 lượt xem, 115 bình luận), Nói không thành lời của HippoHappy (14.000 lượt người xem, 30 bình luận).

Cú Tây Bắc hòa cùng ba mascot cùng hát bài Tôi phi thường trong Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Cú Tây Bắc hòa cùng ba mascot cùng hát bài Tôi phi thường trong Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC

Điều này cho thấy sức hút giọng ca của Cú Tây Bắc là rất lớn. Tuy nhiên Cú Tây Bắc là nhân vật gây tranh cãi nhất trong các mascot tham gia Ca sĩ mặt nạ mùa 2. 

Cứ mỗi tập phát sóng có Cú Tây Bắc là có nhiều khán giả chê Cú hát một màu, không phù hợp với tiêu chí đa dạng dòng nhạc của Ca sĩ mặt nạ, cũng không phù hợp với đối tượng khán giả xem là những người trẻ.

Bên cạnh đó cũng không ít khán giả thích giọng ca "một màu" của Cú Tây Bắc. Họ cho rằng chính sự góp mặt của Cú Tây Bắc đã tạo nên sắc màu lạ cho mùa 2 Ca sĩ mặt nạ.

Trước những tranh luận của khán giả, trong đêm chung kết, Cú Tây Bắc cũng đã bày tỏ cảm xúc của mình:

"Cú chỉ muốn nói một điều là Cú rất là hạnh phúc. Hạnh phúc nhất là đã đem được những bài hát đến với những người trẻ. 

Vì chương trình Ca sĩ mặt nạ thì phải nói là những người trẻ nhiều hơn. Nhưng mà khi chấp nhận đứng trên sân khấu này, Cú chỉ mong rằng Cú làm sao thuyết phục được những người trẻ yêu dòng nhạc của Cú và yêu Cú".

Ca sĩ mặt nạ: HippoHappy lộ diện, Cú hát khiến khán giả nhớ Phi NhungCa sĩ mặt nạ: HippoHappy lộ diện, Cú hát khiến khán giả nhớ Phi Nhung

Mặc dù dẫn đầu ở tập bán kết nhưng cuối cùng khi lấy số điểm bình chọn trung bình hai đêm bán kết và chung kết Ca sĩ mặt nạ, HippoHappy nhận số điểm ít nhất nên phải lộ diện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên