30/09/2019 08:00 GMT+7

9 địa điểm tha hồ ngắm mùa thu ở châu Á

VI LAM
VI LAM

Trong mùa thu này, đừng bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh những hàng cây chuyển mình qua sắc vàng sắc đỏ tại những điểm đến du lịch dưới đây.

9 địa điểm tha hồ ngắm mùa thu ở châu Á - Ảnh 1.

Nguồn: Shuttetstock

Địa điểm đầu tiên, lý tưởng nhất để ngắm lá vàng chính là cố đô Kyoto, Nhật Bản - được xem là nơi có mùa thu đẹp nhất thế giới. Những công trình tôn giáo, lịch sử, đền chùa uy nghiêm, những dãy phố cổ kính càng trở nên diễm lệ và rực rỡ bởi sắc vàng, sắc đỏ bao phủ.

9 địa điểm tha hồ ngắm mùa thu ở châu Á - Ảnh 2.

Nguồn: Shuttetstock

Nằm ở ngoại ô Kyoto, Arashiyama là nơi đặc biệt nổi tiếng vào mùa thu. Toàn bộ thung lũng này sẽ nhuộm kín những sắc vàng, cam, đỏ hòa với sắc trời trong vắt và nước sông xanh thẫm tạo thành một bức tranh đẹp nao lòng. Khách du lịch còn có thể chiêm ngưỡng lá thu ở thủ đô Tokyo, Osaka, Hokkaido, Toyama…

9 địa điểm tha hồ ngắm mùa thu ở châu Á - Ảnh 3.

Nguồn: Shuttetstock

Hàn Quốc cũng là địa điểm hàng đầu để đi du lịch vào mùa thu, trong đó thủ đô Seoul là nơi được lựa chọn nhiều nhất. Không khó để tìm được một hàng cây ngân hạnh, phong lữ trong thành phố nên nếu muốn check-in trong khung cảnh lá vàng, lá đỏ lãng mạn bạn sẽ chẳng cần phải đi xa.

9 địa điểm tha hồ ngắm mùa thu ở châu Á - Ảnh 4.

Nguồn: Shuttetstock

Cách Seoul khoảng 2 tiếng di chuyển, núi Seorak là một trong những nơi đón mùa thu đầu tiên ở Hàn Quốc. Đa số những hình ảnh quảng bá về mùa thu xứ kim chi đều được thực hiện tại đây.

9 địa điểm tha hồ ngắm mùa thu ở châu Á - Ảnh 5.

Nguồn: Shuttetstock

Chắc chắn bất kỳ ai cũng sẽ phải đồng ý rằng, nếu đi Hàn Quốc mùa thu mà không tới Nami thì thật sự thiếu sót. Những hàng cây ngân hạnh nối nhau thẳng tắp, bao lấy những con đường trải đầy lá vàng, lá đỏ khiến cho hàng triệu du khách phải ngất ngây.

9 địa điểm tha hồ ngắm mùa thu ở châu Á - Ảnh 6.

Nguồn: Shuttetstock

Nằm gần hồ Nhật Nguyệt nổi tiếng, khu du lịch Xa Thành (Đài Loan) thu hút du khách bởi những kiến trúc cổ được bảo tồn từ thời Nhật. Vào khoảng tháng 11, toàn cảnh trở nên tuyệt vời với những dải cây phong với những tán lá rộng chạy dài bên hồ nước xanh.

9 địa điểm tha hồ ngắm mùa thu ở châu Á - Ảnh 7.

Nguồn: Shuttetstock

Nếu muốn ghi lại hình ảnh bức tường vĩ đại nhất thế giới, không gì tuyệt hơn là đến đây vào mùa thu. Từ trên cao, đoạn tường thành như dải lụa trắng vắt ngang qua rừng cây hùng vĩ đang độ thay lá.

9 địa điểm tha hồ ngắm mùa thu ở châu Á - Ảnh 8.

Nguồn: Shuttetstock

Trương Gia Giới được biết đến là chốn bồng lai tiên cảnh, quanh năm được bao phủ bởi những làn mây trắng. Thu đến, bao trùm lên Trương Gia Giới là những trụ đá lớn nhỏ khác nhau trên nền xanh chủ đạo của thiên nhiên, điểm tô vào đó là những gam màu vàng đỏ ẩn hiện trong màn sương mỏng tạo nên một cảnh sắc đẹp "mê hồn".

9 địa điểm tha hồ ngắm mùa thu ở châu Á - Ảnh 9.

Nguồn: Shuttetstock

Nếu có một bảng xếp hàng về địa điểm ngắm thu đẹp nhất Trung Quốc, có lẽ không có địa danh nào vượt qua được Cửu Trại Câu. Thu đến, toàn bộ Cửu Trại Câu khoác lên mình chiếc áo diễm lệ nhất, khi tất cả các cánh rừng nguyên sơ sẽ đổ lá màu vàng cam đỏ, in bóng xuống mặt nước hồ trong vắt, xanh màu ngọc bích.

Hãy lên kế hoạch ngay hôm nay và liên lạc để Lữ hành Fiditour giúp bạn tìm ra một điểm đến du lịch mùa thu vàng phù hợp nhất.

VI LAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên