8 người bị thương trong vụ tai nạn ở Hải Dương đã ổn định sức khỏe

21/01/2019 21:27 GMT+7

TTO - Đến tối ngày 21-1, tình hình sức khỏe của 8 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 5, đoạn thuộc xã Kim Lương, huyện Kim Thành, Hải Dương đã cơ bản ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

8 người bị thương trong vụ tai nạn ở Hải Dương đã ổn định sức khỏe - Ảnh 1.

Các nạn nhân điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Kim Thành hiện đã cơ bản ổn định - Ảnh: TIẾN THẮNG

Theo thống kê của cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn vào chiều ngày 21-1 làm 8 người chết và 8 người khác bị thương.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Kim Thành cho biết ngay khi nhận được thông tin về vụ tai nạn thì bệnh viện đã cử lực lượng xuống hiện trường để phân loại bệnh nhân, tổ chức cấp cứu.

Khi tiếp cận hiện trường, các bác sĩ xác định có 7 nạn nhân đã tử vong không còn khả năng cứu chữa, một bệnh nhân bị thương rất nặng song vẫn được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Hiện nay bệnh viện đang điều trị cho 7 nạn nhân vụ tai nạn và một bệnh nhân khác được đưa lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương để điều trị. 

Đến tối ngày 21-1, tình hình sức khỏe của các bệnh nhân trong vụ tai nạn đã cơ bản ổn định, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Xe tải tông đoàn người đi thắp nhang nghĩa trang, 8 người chết Xe tải tông đoàn người đi thắp nhang nghĩa trang, 8 người chết

TTO - Một xe tải chạy trên quốc lộ 5 đã lao thẳng vào đoàn người đi thắp nhang nghĩa trang đang đi bên rìa đường tại huyện Kim Thành, Hải Dương khiến 8 người chết, 7 người bị thương.

TIẾN THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận