Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

8 kiôt ở chợ Hà Lam bị cháy, tiểu thương thiệt hại khi Tết cận kề

22/01/2022 10:49 GMT+7

TTO - Nhiều kiôt ở chợ Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam bị cháy vào lúc rạng sáng, tiểu thương thiệt hại nặng khi Tết cận kề.

8 kiôt ở chợ Hà Lam bị cháy, tiểu thương thiệt hại khi Tết cận kề - Ảnh 1.

Kiôt ở chợ Hà Làm bị cháy đen - Ảnh: L.T.

Ngày 22-1, Công an huyện Thăng Bình, Quảng Nam cho biết vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn ở chợ Hà Lam khiến 8 kiôt ở chợ này bị cháy, gây thiệt hại nặng cho tiểu thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng cùng ngày, một số kiôt ở chợ Hà Lam bất ngờ bị bốc cháyNgười dân vừa tham gia chữa cháy và báo cho cơ quan chức năng. 

Công an huyện Thăng Bình phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam đã huy động xe chữa cháy và nhiều chiến sĩ đến chợ này để dập lửa.

Ngọn lửa sau đó đã được dập tắt, ghi nhận hiện trường cơ quan chức năng cho biết có 8 kiôt của các tiểu thương bị cháy, đa số các kiôt này bán chén, bát, đũa, mặt hàng gia vị. Hiện tại các chủ kiôt vẫn đang thống kê tài sản bị thiệt hại. 

Nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cháy chợ vải Ninh Hiệp, Hà Nội Cháy chợ vải Ninh Hiệp, Hà Nội

TTO - Tối 30-12, một lãnh đạo huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn tại chợ vải Ninh Hiệp trên địa bàn huyện.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận