6 cầu thủ và nhân viên tại Premier League dương tính với COVID-19

20/05/2020 07:08 GMT+7

TTO - Cơ hội nối lại Giải ngoại hạng Anh (Premier League) mùa bóng 2019-2020 tiếp tục bị đe dọa khi có 6 cầu thủ và nhân viên tại ba đội bóng vừa bị phát hiện dương tính với COVID-19.

6 cầu thủ và nhân viên tại Premier League dương tính với COVID-19 - Ảnh 1.

Cơ hội nối lại Premier League đang bị lung lay khi có 6 cầu thủ dương tính với COVID-19 - Ảnh: GETTY IMAGES

Hôm 19-5, các câu lạc bộ ở Giải ngoại hạng Anh đã được phép trở lại tập luyện nhằm chuẩn bị cho giải đấu trở lại vào giữa tháng 6. Trước khi hội quân tập luyện, tất cả các cầu thủ và nhân viên của các câu lạc bộ đã được tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt trong hai ngày 17 và 18-5.

Và thật bất ngờ khi có 6 cầu thủ tại ba câu lạc bộ cho kết quả dương tính với COVID-19. Ngay lập tức, các cầu thủ này sẽ bị cách ly trong 7 ngay. Tuy nhiên, danh tính của họ và những câu lạc bộ liên quan đều được ban tổ chức Giải ngoại hạng Anh giữ kín.

Với việc có 6 cầu thủ dương tính với COVID-19, kế hoạch đưa Giải ngoại hạng Anh trở lại vào giữa tháng 6 tiếp tục bị đe dọa.

Giám đốc điều hành Giải ngoại hạng Anh, ông Richard Masters cho biết nếu mọi chuyện ổn, giải sẽ trở lại theo kế hoạch vào ngày 12-6. Còn nếu tình hình xấu đi, giải sẽ bị lùi lại cho đến khi dịch bệnh được khống chế.

Trong số 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, hiện chỉ mới có Giải vô địch Đức (Bundesliga) đã thi đấu trở lại sau thời gian dài tạm hoãn nhưng các trận đấu phải diễn ra trong sân vận động đóng cửa. Trong khi đó, Giải vô địch Pháp đã phải kết thúc sớm do chính phủ kéo dài giãn cách xã hội đến hết tháng 8.

Cầu thủ Premier League đầu tiên nhiễm COVID-19 bị bắt vì dẫn người mẫu về nhà Cầu thủ Premier League đầu tiên nhiễm COVID-19 bị bắt vì dẫn người mẫu về nhà

TTO - Tờ The Sun (Anh) tiết lộ tiền vệ thuộc biên chế Chelsea, Callum Hudson-Odoi đang dính vào vụ bê bối liên quan tới lệnh giới nghiêm.

H.LAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận