29/05/2018 15:46 GMT+7

5 'ứng dụng thần thánh' giúp bạn đi chơi vào phút chót

DƯƠNG QUÁN HẠ (theo Travel and Leisure)
DƯƠNG QUÁN HẠ (theo Travel and Leisure)

TTO - Mai là cuối tuần bạn muốn đi chơi, hay đơn giản chỉ là bất chợt bạn muốn đi đâu đó để xả stress, giảm căng thẳng. Do bạn muốn đi ngay lập tức nên bạn sẽ rất cần những ứng dụng giúp tìm vé máy bay và phòng khách sạn rẻ nhất.

Dưới đây là 5 ứng dụng hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa, đặc biệt các ứng dụng này đều miễn phí và có sẵn cho Android và iOS.

5 ứng dụng thần thánh giúp bạn đi chơi vào phút chót - Ảnh 1.

5 ứng dụng thần thánh khi bạn muốn đi du lịch vào phút chót. Ảnh: Travel & Leisure

1. Fareness

Nhập vào nơi bạn muốn đi và Fareness (hoặc trang web của ứng dụng) sẽ cung cấp những giá vé thấp nhất có sẵn trong ngày hoặc trong một vài tuần, một vài tháng tới. Hoặc đơn giản chỉ là bạn đang muốn đi chơi mà chưa biết tới địa điểm nào, bạn chỉ cần chọn ngày và Fareness sẽ hiển thị danh sách giá vé rẻ nhất tới nhiều thành phố khác nhau để bạn lựa chọn.

5 ứng dụng thần thánh giúp bạn đi chơi vào phút chót - Ảnh 2.

Ứng dụng Fareness. Ảnh: Travel & Leisure

2. Trip.com

Ứng dụng Trip.com là hàng ngàn lựa chọn về nhà hàng, ăn uống, hoạt động và sự kiện mà bạn có thể tìm kiếm dựa trên tùy chọn du lịch của mình. Đặt phòng khách sạn thông qua trip.com thường rẻ hơn 25% so với giá công bố.

5 ứng dụng thần thánh giúp bạn đi chơi vào phút chót - Ảnh 3.

Ứng dụng Trip.com. Ảnh: Travel & Leisure

3. Expedia

Bạn muốn tìm vé máy bay, khách sạn, thuê xe hoặc đơn giản là cả một tour trọn gói cho chuyến đi để bạn không cần phải tìm hiểu, đặt trước gì cả? Expedia là ứng dụng có hàng nghìn lựa chọn cho bạn vào phút chót cho bất kỳ điểm đến nào. Đặc biệt giá hiển thị ở Expedia thường rẻ hơn khoảng 20% ​​so với giá công bố, nếu bạn may mắn bạn có thể tìm được deal giảm giá lên tới 50%.

5 ứng dụng thần thánh giúp bạn đi chơi vào phút chót - Ảnh 4.

Ứng dụng Expedia. Ảnh: Travel & Leisure

4. Last Minute Travel

Với hơn 700 hãng hàng không và hàng ngàn khách sạn liên kết, Last Minute Travel gồm rất nhiều các dịch vụ về khách sạn, chuyến bay, du lịch trên du thuyền, thuê xe, và các gói chuyến đi. Với ứng dụng miễn phí, bạn sẽ nhìn thấy những deal giảm giá tới 30% nhưng nếu bạn là thành viên và trả lệ phí hàng năm 50USD, bạn có thể có những deal giảm giá tới 65% so với giá niêm yết.

5 ứng dụng thần thánh giúp bạn đi chơi vào phút chót - Ảnh 5.

Ứng dụng Last Minute Travel. Ảnh: Travel & Leisure

5. Secret Escapes

Ứng dụng này liệt kê các ưu đãi phút chót cho các khách sạn từ bình dân tới cao cấp, đôi khi giảm tới 70% so với giá niêm yết.

5 ứng dụng thần thánh giúp bạn đi chơi vào phút chót - Ảnh 6.

Ứng dụng Secret Escapes. Ảnh: Travel & Leisure

DƯƠNG QUÁN HẠ (theo Travel and Leisure)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên