19/08/2021 09:17 GMT+7

5 người chết trong vụ cháy tiệm tạp hóa giữa đêm

BÁ SƠN
BÁ SƠN

TTO - Tới sáng 19-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết cả 5 nạn nhân trong vụ cháy tiệm tạp hóa vào ban đêm đều tử vong.

5 người chết trong vụ cháy tiệm tạp hóa giữa đêm - Ảnh 1.

Xe cứu hỏa tới hiện trường vụ cháy - Ảnh: B.Đ.

Trong đó, ba người tử vong tại hiện trường gồm: vợ chồng chủ nhà là ông L.Đ.A. (44 tuổi), bà H.T.L. (43 tuổi); cùng người cháu gái là N.T.N., 20 tuổi.

Hai người con của vợ chồng chủ hộ được lực lượng chữa cháy cứu thoát, đưa đi cấp cứu ngay trong đêm nhưng sau đó đã tử vong gồm: con gái L.T.H.Y., 18 tuổi và con trai L.G.B., 15 tuổi.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 22h22 tại ngôi nhà của vợ chồng ông L.Đ.A., thuộc khu phố Thắng Lợi 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương; vừa được dùng để ở vừa bán tạp hóa.

Căn nhà rộng khoảng 120m2, chứa rất nhiều vật dụng dễ cháy như chăn drap gối nệm, xe máy nên ngọn lửa bén nhanh. Người dân tại hiện trường đã hỗ trợ chữa cháy ban đầu và gọi báo lực lượng cứu hỏa.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an thành phố Dĩ An đã điều động 5 xe chữa cháy và hơn 20 chiến sĩ dập tắt được đám cháy sau ít phút.

Lực lượng cứu hộ đã đưa được cả 5 nạn nhân ra khỏi nhà, trong đó ba người đã tử vong, còn hai người còn sống, đang thoi thóp.

Bước đầu, nguyên nhân tử vong của các nạn nhân được lực lượng chức năng xác định là do ngạt khói.

Thiệt hại về tài sản và nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục được làm rõ.

5 người chết trong vụ cháy tiệm tạp hóa giữa đêm - Ảnh 2.

Công an điều tra hiện trường vụ cháy sáng 19-8 - Ảnh: B.Đ.

Phát hiện xác người cạnh ôtô đầu kéo cháy rụi trên cao tốc Phát hiện xác người cạnh ôtô đầu kéo cháy rụi trên cao tốc

TTO - Chiều 13-8, Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an cho biết lực lượng chức năng vừa phát hiện một xác người nằm bên cạnh chiếc xe ôtô đầu kéo bị cháy rụi trên cao tốc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận