07/04/2022 21:48 GMT+7

5 ngày tới Tân Hoàng Minh thông báo lộ trình trả tiền trái phiếu bị hủy cho nhà đầu tư

B.NGỌC
B.NGỌC

TTO - Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa thông báo sẽ gửi lộ trình thanh toán tiền cho khách hàng đã mua trái phiếu trong 9 đợt phát hành từ tháng 7-2021 đến tháng 3-2022 vừa bị Ủy ban Chứng khoán nhà nước hủy giao dịch.

5 ngày tới Tân Hoàng Minh thông báo lộ trình trả tiền trái phiếu bị hủy cho nhà đầu tư - Ảnh 1.

Trụ sở Tập đoàn Tân Hoàng Minh - Ảnh: Nam Trần

Trong nội dung thông báo gửi tới các nhà đầu tư, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cam kết sẽ gửi lộ trình thanh toán tiền trái phiếu đã bị hủy giao dịch tới các nhà đầu tư sau 5 ngày làm việc (tính từ ngày 7-4). 

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng hy vọng nhận được sự cảm thông và chia sẻ của các nhà đầu tư.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện của Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết tập đoàn đang bàn và sẽ đưa ra lộ trình thanh toán tiền cho các nhà đầu tư trong 5 ngày tới.

Trước đó, ngày 4-4, Ủy ban Chứng khoán nhà nước cho biết đã ban hành quyết định số 181/QĐ-UBCK hủy bỏ 9 đợt chào bán trái phiếu từ tháng 7-2021 đến tháng 3-2022 với tổng trị giá 10.030 tỉ đồng của 3 Công ty Ngôi Sao Việt, Công ty Cung Điện Mùa Đông, Công ty Soleil thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Quyết định này đã gây xôn xao dư luận và tác động rất lớn tới tâm lý của các nhà đầu tư đang nắm giữ trái phiếu do 3 công ty thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát hành. 

Quyết định của Ủy ban Chứng khoán nhà nước cũng tác động không nhỏ tới thị trường chứng khoán, đặc biệt là nhóm cổ phiếu của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Dàn lãnh đạo bị bắt, Tân Hoàng Minh chính thức lên tiếng Dàn lãnh đạo bị bắt, Tân Hoàng Minh chính thức lên tiếng

TTO - Sau khi dàn lãnh đạo bị bắt, Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định đã nhanh chóng đưa ra các biện pháp, kế hoạch nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh của tập đoàn ổn định, đặc biệt ưu tiên các vấn đề liên quan đến khách hàng đầu tư trái phiếu.

B.NGỌC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên