Tag: Tân Hoàng Minh

Vụ án Tân Hoàng Minh: 6.600 nhà đầu tư bị chiếm đoạt 8.600 tỉ như thế nào?

Với thủ đoạn 'phù phép' kết quả kinh doanh thua lỗ của 3 công ty con tạo ra dòng tiền 'khống' và gian dối phát hành trái phiếu, chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chiếm đoạt 8.600 tỉ của nhà đầu tư.

Những con số 'nóng' vụ Vạn Thịnh Phát, Việt Á, AIC, FLC, Tân Hoàng Minh

Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Đặng Văn Dũng đã thông tin về số lượng vụ án, bị can bị khởi tố trong vụ Vạn Thịnh Phát, Việt Á, AIC, FLC, Tân Hoàng Minh.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh dùng 8.600 tỉ chiếm đoạt để làm gì?

Khi chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh bị bắt, số dư trong tài khoản công ty chỉ còn hơn 214 tỉ. Toàn bộ số tiền huy động từ gian dối trong phát hành trái phiếu đã bị sử dụng không đúng mục đích như trả nợ, đầu tư và chi 585 tỉ đặt cọc đất Thủ Thiêm.

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh bị truy tố thao túng trái phiếu chiếm đoạt 8.600 tỉ

Chủ tịch Tân Hoàng Minh thông qua các công ty con phát hành 9 gói trái phiếu riêng lẻ để chiếm đoạt hơn 8.600 tỉ đồng của 6.600 nhà đầu tư.

Lượng phát hành trái phiếu doanh nghiệp đã tăng trở lại

Thông tin từ Bộ Tài chính, kể từ quý 2, tình hình thị trường trái phiếu doanh nghiệp có dấu hiệu cải thiện khi khối lượng phát hành quý 3 gấp hơn 11 lần quý 2.

Khơi mở kênh dẫn vốn với các doanh nghiệp uy tín

Sau thời gian điều tra và có hướng khắc phục hậu quả, thị trường sẽ tiếp tục được củng cố và khơi mở kênh dẫn vốn dài hạn cho nền kinh tế một cách hiệu quả, bền vững.

Tân Hoàng Minh thao túng trái phiếu chiếm đoạt 8.600 tỉ đồng ra sao?

Kết quả điều tra xác định chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng các bị can đã thông qua các công ty con phát hành chín gói trái phiếu riêng lẻ để chiếm đoạt hơn 8.600 tỉ đồng của 6.600 nhà đầu tư.

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã nộp lại 8.600 tỉ, khắc phục toàn bộ hậu quả

Kết quả điều tra xác định có 6.600 khách hàng đã mua, chuyển nhượng trái phiếu của Tân Hoàng Minh và bị chiếm đoạt hơn 8.000 tỉ. Đến nay chủ tịch tập đoàn này đã nộp lại 8.600 tỉ khắc phục toàn bộ hậu quả vụ án.

Đề nghị truy tố chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng vì chiếm đoạt 8.000 tỉ đồng

Bộ Công an đã hoàn tất kết luận điều tra đề nghị truy tố chủ tịch Tân Hoàng Minh và nhiều bị can khác.

Vụ Việt Á: Nhóm nào sẽ được tha, miễn trách nhiệm hình sự, dân sự?

Phó Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Văn Yên cho biết các vụ án Việt Á, FLC, Tân Hoàng Minh, Vạn Thịnh Phát, AIC có kế hoạch kết thúc điều tra trong năm 2023.