07/10/2017 19:19 GMT+7

45 đại học Pháp tư vấn du học cho học sinh, sinh viên

BÌNH MINH
BÌNH MINH

TTO - Triển lãm du học Pháp "Bienvenue en France" vừa diễn ra tại TP.HCM ngày 7-10 và sẽ tiếp tục đến với các bạn trẻ tại Hà Nội vào ngày 8-10 ở khách sạn Pullman (quận Đống Đa, Hà Nội).

45 đại học Pháp tư vấn du học cho học sinh, sinh viên - Ảnh 1.

Một bạn trẻ cùng phụ huynh tham gia tư vấn tại triển lãm du học Pháp "Bienvenue en France" sáng 7-10 tại khách sạn Rex (quận 1, TP.HCM) - Ảnh: BÌNH MINH

Ngày hội năm nay do Campus France Vietnam phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức, mang chủ đề "Môi trường & Phát triển bền vững" - một trong những mối quan tâm hàng đầu trên thế giới trong thời điểm hiện nay.

"Bienvenue en France" nhằm quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như du lịch, ẩm thực và văn hoá, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và các hoạt động.

Năm nay có 45 trường đại học Pháp tham dự, trong đó có 7 trường đại học tổng hợp và các trường nổi tiếng khác trong lĩnh vực thương mại, kỹ sư, khoa học chính trị và quản lý nhà hàng-khách sạn.

Học sinh, sinh viên và phụ huynh tham dự còn được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường, tham dự hội thảo chuyên đề về học bổng, chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp, trò chuyện cùng các cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp, tìm hiểu về các chương trình thạc sĩ chất lượng cao, thủ tục xin visa và cách xây dựng kế hoạch du học tại Pháp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên