03/10/2017 19:35 GMT+7

10 sinh viên Việt nhận học bổng 'Hạt giống viễn thông tương lai'

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Các sinh viên nhận học bổng sẽ tham gia khóa học ngắn hạn tại Bắc Kinh và Thâm Quyến (Trung Quốc), thực hành tại các phòng thí nghiệm tiên tiến, giao lưu với đoàn sinh viên các nước...

10 sinh viên Việt nhận học bổng Hạt giống viễn thông tương lai - Ảnh 1.

10 gương mặt nhận học bổng - Ảnh: Đ.T.

Ngày 3-10, chương trình "Hạt giống viễn thông tương lai" đã công bố danh sách 10 sinh viên Việt Nam được nhận học bổng của năm 2017. 

10 sinh viên này đến từ 6 trường đại học, học viện trên cả nước. Trong đó, Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG TP.HCM và Trường ĐH FPT áp đảo với mỗi trường có 3 sinh viên được lựa chọn.

Theo đại diện Huawei Việt Nam - đơn vị tài trợ học bổng, các sinh viên sẽ được tham gia khóa học tập trong vòng 2 tuần tại Bắc Kinh và Thâm Quyến, Trung Quốc. 

Trong thời gian này, họ sẽ được chia sẻ các tri thức và kinh nghiệm quản lý của một công ty đa quốc gia, được thực hành tại những phòng thí nghiệm tiên tiến… cũng như giao lưu với các đoàn sinh viên của các quốc gia khác.

"Hạt giống viễn thông tương lai" là chương trình công ích xã hội của Huawei trên toàn cầu. Chương trình này đã triển khai tại 96 quốc gia với hơn 280 trường ĐH và 30.000 sinh viên tham dự. 

Riêng Việt Nam, đây mới chỉ là lần thứ hai học bổng được triển khai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên