Thứ 4, ngày 26 tháng 1 năm 2022

40 thanh niên dương tính với ma túy trong quán karaoke lúc 2h sáng

09/03/2019 09:50 GMT+7

TTO - Đột kích vào quán karaoke MT Luxury (đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang) lúc 2h sáng, lực lượng công an phát hiện 40 thanh niên dương tính với ma túy. Một số phòng còn vương vãi bao cao su đã sử dụng.

40 thanh niên dương tính với ma túy trong quán karaoke lúc 2h sáng - Ảnh 1.

Các thanh niên dương tính với ma túy trong 1 phòng karaoke của quán MT Luxury - Ảnh: V.VŨ

Tại thời điểm kiểm tra, dù đã 2h sáng 9-3, trong karaoke MT Luxury vẫn còn trên 10 phòng đang có khách với gần 130 người đang hát hò nhảy múa điên cuồng trong âm thanh, ánh sáng hỗn độn.

Kiểm tra hành chính, lực lượng công an tìm thấy nhiều loại ma túy cất giấu trong người một số thanh niên, số khác bị vứt xuống sàn nhà để phi tang hoặc cất giấu trong cốp xe máy. Có phòng còn vương vãi một số bao cao su đã sử dụng.

Sau khi kiểm tra quán karaoke MT Luxury, cơ quan chức năng lập biên bản lỗi vi phạm hành chính hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng và tàng trữ ma túy tại tụ điểm kinh doanh… và đưa gần 120 người về trụ sở công an.

Qua kiểm tra nhanh về ma túy, lực lượng chức năng xác định có gần 40 người dương tính với ma túy dạng đá, heroin và thuốc lắc.

Khoảng 10 đối tượng nghi có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy đang bị tạm giữ hình sự.

VĂN VŨ - K.NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận