20/04/2019 17:32 GMT+7

31 nam nữ Việt, Úc, Malaysia thuê biệt thự, sử dụng ma túy bên hồ bơi

QUỲNH GIANG - ĐÔNG HÀ
QUỲNH GIANG - ĐÔNG HÀ

TTO - Nửa đêm về sáng, Công an kiểm tra hành chính một biệt thự. Quanh hồ bơi trong biệt thự này khi đó có 13 nam, 18 nữ đang có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

31 nam nữ Việt, Úc, Malaysia thuê biệt thự, sử dụng ma túy bên hồ bơi - Ảnh 1.

Nhóm thanh niên người Việt và nước ngoài tại căn biệt thự - Ảnh: QUỲNH GIANG

Công an TP Vũng Tàu vừa phát hiện một nhóm nam nữ thanh niên, trong đó có cả người nước ngoài, thuê biệt thự ở đây nghỉ dưỡng và sử dụng ma túy ngay bên hồ bơi.

Thuê biệt thự nghỉ dưỡng, “chơi” ma túy bên hồ bơi

Ngày 20-4, Công an TP Vũng Tàu cho biết cơ quan này đang tiếp tục điều tra, làm rõ một nhóm nam - nữ thanh niên người Việt và cả người nước ngoài sử dụng ma túy.

Trước đó, lúc 23h30 ngày 19-4, Công an TP Vũng Tàu kiểm tra hành chính một biệt thự ở phường 1 và phát hiện xung quanh hồ bơi có 13 nam và 18 nữ, đang có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, công an phát hiện 7 viên nén màu xanh lá cây, ba gói nilông bên trong có chứa tinh thể màu trắng, 14 viên nén màu xanh nước biển, nghi là ma túy tổng hợp. Công an đã tạm giữ số tang vật này và mời nhóm người về trụ sở để làm việc.

Kết quả test nhanh cho thấy có 7 nữ và 8 nam dương tính với chất ma túy. Trong 8 nam, có 7 người Úc, Malaysia và một người Việt Nam.

Cận cảnh Công an TP.HCM bắt hơn 1,1 tấn ma túy ngụy trang trong loa thùng Cận cảnh Công an TP.HCM bắt hơn 1,1 tấn ma túy ngụy trang trong loa thùng

TTO - Công an TP.HCM cung cấp những clip, hình ảnh ghi lại cận cảnh Công an TP.HCM phá đại án, thu giữ hơn 1,1 tấn ma túy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên