Tag: 3 tại chỗ

Bợm nhậu '3 tại chỗ'

Bợm nhậu '3 tại chỗ' - tranh biếm họa trên Bìa 4 - báo TUỔI TRẺ CƯỜI phát hành hôm nay, 1-11-2021.

Công đoàn Việt Nam lên tiếng sau vụ thầy giáo làm lộ clip nhạy cảm của nữ công nhân

TTO - Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam yêu cầu Công đoàn tỉnh Đồng Tháp báo cáo việc hai giáo viên Trường THPT TP Cao Lãnh làm lộ clip nhạy cảm của nữ công nhân tại nhà máy áp dụng mô hình "3 tại chỗ".

Lập đoàn kiểm tra vụ công ty ở Đồng Nai tự ý cho các ca mắc COVID-19 về cộng đồng

TTO - Chiều 18-10, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai đã ký quyết định lập đoàn kiểm tra phòng chống dịch COVID-19 tại Công ty ChangShin Việt Nam TNHH, Khu công nghiệp Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu.

NPK Phú Mỹ tăng trưởng vượt bậc

Trong 9 tháng qua, dù gặp nhiều khó khăn khi áp dụng sản xuất ‘3 tại chỗ’ và giá nguyên liệu tăng nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, nhân viên PVFCCo, NPK Phú Mỹ đã tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực.

Trở lại nhà máy

TTO - Giữa lằn ranh chọn lựa về quê hay ở lại, nhiều công nhân quyết định bám trụ TP.HCM để chờ ngày nhà xưởng sáng đèn. Và nhiều người đã bắt đầu hứng khởi đi làm lại.

Thời của 3 tại chỗ

Mấy anh đi làm thực hiện 3 tại chỗ, chúng tôi "ham dzui" nhưng cũng nghiêm túc thực hiện nhậu tại chỗ nè.

Cần tiêm ngay vắc xin cho người lao động ‘mắc kẹt’ ở Bình Dương, Đồng Nai

TTO - Ông Nguyễn Văn Bé - chủ tịch Hiệp hội Các doanh nghiệp khu công nghiệp TP.HCM (HBA) - cho biết hiện nay có khoảng 43.000 công nhân, lao động của các khu chế xuất, khu công nghiệp ở các tỉnh lân cận cần tiêm mũi 2 vắc xin COVID-19.

Vẫn làm hàng và giao hàng cho khách là vui rồi

TTO - Chiều 30-9, nhà xưởng chuyên sản xuất khuôn mẫu xuất sang Mỹ của Công ty TNHH Lập Phúc (quận 7, TP.HCM) vẫn rộn ràng tiếng máy hoạt động và cho ra lò các sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao.

Kiến nghị xem xét lại 'ba tại chỗ' vì chi phí vận hành quá cao

TTO - Cho phép doanh nghiệp chủ động triển khai các phương án tổ chức sản xuất kinh doanh phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp; xem xét lại mô hình "ba tại chỗ" do chi phí vận hành quá cao.

Doanh nghiệp thí điểm '4 xanh': phải chờ

TTO - Các doanh nghiệp phản ảnh dù đã đăng ký, nhập dữ liệu về lao động để được cấp thẻ xanh COVID và đã nộp phương án lên HEPZA nhưng chưa được tiếp nhận để thí điểm.