Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

3 người Trung Quốc đi xe hơi trên quốc lộ 1, buộc đi cách ly

08/05/2021 18:01 GMT+7

TTO - 3 người Trung Quốc đi trên xe hơi chạy qua địa phận thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) thì bị công an phát hiện, kiểm tra nhưng không xuất trình được giấy tờ liên quan, nghi nhập cảnh trái phép.

Chiều 8-5, một nguồn tin cho Tuổi Trẻ Online biết các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang làm việc với 3 người Trung Quốc có dấu hiệu nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Trưa 7-5, tại quốc lộ 1 đoạn phía nam đèo Nại (xã Xuân Phương, thị xã Sông Cầu), lực lượng chức năng kiểm tra một xe hơi biển số tỉnh Phú Thọ chạy hướng Bắc - Nam. Trên xe, ngoài tài xế là người Việt Nam, có 3 người nói tiếng Trung Quốc.

Ba người Trung Quốc này không xuất trình được giấy tờ, không trả lời các câu hỏi.

Ngay sau đó, cả 4 người trên xe đã được đưa đi cách ly tập trung tại khu cách ly phòng chống dịch COVID-19 của thị xã Sông Cầu.

36 người về từ Trung Quốc tìm cách nhập cảnh trái phép lúc rạng sáng 36 người về từ Trung Quốc tìm cách nhập cảnh trái phép lúc rạng sáng

TTO - Lợi dụng lúc rạng sáng, 36 công dân Việt Nam tìm cách nhập cảnh trái phép qua biên giới thì bị lực lượng biên phòng phát hiện, ngăn chặn.

DUY THANH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận