3 người đẹp làm đại sứ quỹ cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

26/09/2017 11:58 GMT+7
3 người đẹp đại sứ và bà Hằng Nguyễn

TTO - Trong khuôn khổ AMI Fashion Shows, Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2016 - Hằng Nguyễn đã quyết định thành lập quỹ vì trẻ em AMI Smile Foundation.

Ba người đẹp đại diện cho vẻ đẹp và tấm lòng nhân ái của ba miền Bắc - Trung - Nam là: Á hậu các dân tộc Việt Nam 2007 - Trương Thị May, Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 - Tường Linh và Hoa hậu biển 2016 Thùy Trang sẽ làm đại sứ cho quỹ AMI Smile Foundation.

Quỹ AMI Smile Foundation được thành lập với mục đích giúp đỡ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền ban đầu gây quỹ sẽ từ việc bán đấu giá những bộ trang phục lãnh Mỹ A sau show diễn The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại vào ngày 13-10 tới.

Nói về ý định thành lập quỹ, hoa hậu Hằng Nguyễn - nhà sáng lập quỹ và cũng là giám đốc sáng tạo show diễn The Dreamers - cho biết là mẹ của cô con gái ba tuổi, hơn ai hết chị rất quan tâm đến việc ươm mầm tài năng và trao yêu thương đến những trẻ em kém may mắn. 

Theo kế hoạch, trong năm đầu tiên, AMI Smile Foundation sẽ trao 100 triệu đồng cho tổ chức UNESCO - CEP. 

Số tiền còn lại sẽ dùng để trao cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Tân Châu, An Giang, nơi sản sinh ra loại vải lãnh Mỹ A trứ danh, cũng là chất liệu chính cho đêm thời trang The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại .

Chia sẻ về lý do mời ba người đẹp Trương Thị May, Tường Linh và Thùy Trang tham gia dự án này, hoa hậu Hằng Nguyễn nói: 

"Ngoài hình ảnh đẹp, không scandal còn một điều hết sức thú vị là ba cô gái này đến từ 3 vùng miền khác nhau: Trương Thị May quê gốc An Giang, Tường Linh quê ở Phú Yên còn Thùy Trang đến từ Thái Bình. 

Với lựa chọn này, tôi tin tưởng ba vị đại sứ khả ái này sẽ giúp quỹ AMI Smile Foundation có thể đến gần hơn với trẻ em trên khắp mọi miền đất nước khi chính thức đi vào hoạt động".

Là người ăn chay trường và gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, Trương Thị May rất hào hứng khi tham gia dự án lần này, nhất là khi cô cũng từng là một đứa trẻ kém may mắn, mồ côi cha từ nhỏ nên có sự đồng cảm và thấu hiểu nhất định.

Hoa hậu Tường Linh, dù đang bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa sắp tới, cũng nhiệt tình nhận lời với mong muốn được gánh vác, chia sẻ nhiều hơn nữa các hoạt động vì cộng đồng. 

Tường Linh cho biết mình may mắn được sinh ra và lớn lên trong vòng tay yêu thương của ba mẹ, gia đình. Vì vậy, cô rất muốn san sẻ tình yêu thương đó với những trẻ em không may sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu biển Thùy Trang cũng đang rất hào hứng tham gia dự án lần này. Người đẹp cho biết cô luôn sẵn lòng tham gia vào những hoạt động thế này vì muốn góp một phần sức mình, giúp các trẻ em có thêm nghị lực và niềm tin vào cuộc sống. 

3 người đẹp làm đại sứ quỹ cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Trương Thị May

3 người đẹp làm đại sứ quỹ cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Hoa hậu Tường Linh

3 người đẹp làm đại sứ quỹ cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 3.

Hoa hậu biển 2016 Thùy Trang

3 người đẹp làm đại sứ quỹ cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 4.

Hoa hậu Hằng Nguyễn

Q.N. - Ảnh: NVCC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận